Mountain View

Games

Châu Âu

Bảo tàng Quốc gia Lào điểm đến không thể bỏ qua

Ghé thăm Bảo tàng Quốc gia Lào là nơi mang một ý nghĩa vô cùng to lớn của nhân dân Lào trong việc lưu giữ những di sản có giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc mình. Đối với du khách Việt Nam mua vé máy bay đi Lào giá rẻ du lịch thì đây là một địa điểm thú vị không thể bỏ qua khi khám phá nước bạn Lào.

[​IMG]

Được thành lập năm 1985, Bảo tàng Quốc gia Lào có lối kiến trúc đậm chất Pháp, hiện đại và tinh tế nhưng không kém phần cổ kính. Bảo tàng nằm trên đường Samsenthai, thủ đô Viêng Chăn trong khuôn viên ngôi biệt thự từ thời thuộc địa.

[​IMG]

Ghé thăm Bảo tàng Quốc gia Lào, du khách dai ly Jetstar sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều hiện vật phản ánh sự phát triển của Vương quốc Lào từ quá khứ đến hiện tại, đặc biệt trong đó có rất nhiều tư liệu phản ánh mối quan hệ anh em giữa hai nước Việt – Lào.

[​IMG]

Để khám phá hết những điều thú vị tại Bảo tàng Quốc gia Lào, bạn hãy cùng Lao Airlines thực hiện một hành trình du ngoạn nước Lào ngay nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình Hà Nội – Viêng Chăn:

[​IMG]
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di philippines giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.