Mountain View

Games

Những cảnh đẹp không ngờ từ những đất nước nguy hiểm nhất thế giới

Dù thế giới có rất nhiều báo cáo về sự tồn tại những khu vực nhạy cảm, bao trùm bởi chiến tranh, bạo lực và nỗi đau nhưng không thể phủ nhận rằng, nơi đây vẫn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng địa thế đẹp đến nao lòng. Cùng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay đi Lào giá rẻ điểm qua những cảnh đẹp không ngờ từ những đất nước nguy hiểm nhất thế giới.

Ukraine

Đất nước này luôn đặt trong tình trạng bạo động vào những tháng gần đây nhưng đây vẫn là một đất nước với cảnh quan kỳ diệu và vô cùng phong phú, trải dài từ núi Carpathian đến biển Crimean.

[​IMG]

Toàn cảnh bán đảo Crimea, Ukraine

Ghé Afghanistan cùng Dai ly Air Asia

Bạo lực, khủng bố, chiến tranh… là những từ được nhiều người nhắc đến khi nói về Afganishtan, nhưng sẽ là vô cùng đáng tiếc nếu bạn không có cơ hội ghé thăm núi Hindu Kush, dãy Himalaya hay chiêm ngưỡng vùng hồ nước mênh mông khi mùa xuân tới.

[​IMG]

Band-e Amir, công viên quốc gia đầu tiên tại Afghanistan, trên núi Hindu Kush.

Israel và Palestine

Những vụ ám sát trẻ em, những cuộc chiến đối đầu giữa các phe khiến Israel và Palestine trở thành một trong những nơi nguy hiểm của thế giới. Tuy nhiên, đây vẫn là nơi giao điểm của các nền văn minh cổ đại, điểm khởi nguồn của Kinh Thánh, Kito giáo, Hồi giáo và Do Thái giáo. Ngôi đền Jerusalem lộng lẫy tôn vinh Thiên Chúa độc nhất là đích đến của hàng ngàn người hành hương mỗi năm không quản đường xa đến với đất nước này.

[​IMG]

Thành phố Jerusalem buổi tối.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di singapore giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.