Mountain View

Games

Châu Á

Những địa chỉ mua sắm nổi tiếng ở Luang prabang

Mua sắm là một trong những hoạt động thú vị không thể bỏ qua với tất cả du khách khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ tới với cố đô Luang Prabang – một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở xứ triệu voi.

Bạn đang có ý định thực hiện một chuyến tham quan du lịch kết hợp với mua sắm tại Luang Prabang?

Đừng quên tham khảo 3 địa chỉ mua sắm nổi tiếng ở Luang prabang dưới đây trước chuyến đi nhé!

Chợ đêm Luang Prabang

[​IMG]

Phố đêm Luang Prabang cổ kính tĩnh lặng bao nhiêu thì chợ đêm Luang Prabang trái ngược hẳn, sôi động, náo nhiệt bấy nhiêu. Ngay từ 4 giờ chiều, hàng hóa đã được tập kết về từ khắp nơi.

Tại đây du khách phong ve jetstar tha hồ chọn lựa các mặt hàng từ vải Lào, túi, áo, đồ bạc Lào trang sức, bạc lưu niệm đến tượng Phật bằng đồng hay tranh giấy, gỗ vẽ hình Phật, hình sư hành hương…

Khi mua sắm tại chợ đêm, bạn đừng ngại mặc cả nhiệt tình để có được những món đồ với giá cả hợp lý nhất nhé!

Kopnoi

[​IMG]

Nằm trong Ban Apha, bên cạnh núi Phousi và con sông Nam Kham, Kopnoi nổi tiếng với các sản phẩm sản xuất thủ công từ nguyên liệu tự nhiên bao gồm quần áo, nữ trang, vải lụa, phụ kiện và hương liệu.

Lisa Regale

[​IMG]

Lisa Regale là một chuỗi các cửa hàng trải khắp từ Wat Khily đến gần Wat Xieng Thong, chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo, vải vóc tơ lụa mang đậm phong cách truyền thống của Lào, và cả những sản phẩm kết hợp phong cách Châu Âu.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di duc giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.