Mountain View

Games

Châu Á

Thăm làng Khmu – trái tim của miền bắc nước Lào

Bình dị và thanh thản có lẽ sẽ là hai từ gần nhất để miêu tả cảm xúc của bạn khi có dịp bước trên con đường băng rừng vượt suối đến thăm làng Khmu – trái tim của miền bắc nước Lào. Ngôi làng hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên này chắc chắn sẽ mang lại cho du khách có vé máy bay đi Lào những trải nghiệm vô cùng thú vị.

[​IMG]

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ cùng phong ve jetstar đến với Khmu, bạn không chỉ được khám phá những nét văn hóa độc đáo mà còn được hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân nơi đây.

[​IMG]

Thật ấm áp và tuyệt vời đúng không nào? Hãy liên lạc ngay tới Đại lý Lao Airlines nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình du lịch mới mẻ, ý nghĩa như vậy để có một chuyến bay an toàn, tiện lợi với chi phí thấp nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Luông Pha Băng:

[​IMG]

Buổi tối tại Khmu, bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn ngon dân dã với trưởng làng và gia đình của ông, bạn sẽ được nghe trưởng làng kể những câu chuyện vô cùng hấp dẫn xung quanh ngôi làng, và cả những nỗ lực của người dân nơi đây để tìm nguồn sinh sống từ những ngọn đồi, những cánh rừng xung quanh. 

[​IMG]

Đến với ngôi làng, được đối xử như một vị khách quý sẽ khiến bạn cảm thấy được sống trong cộng đồng, được trải nghiệm cả những niềm vui và niềm hy vọng của họ. Để rồi khi phải rời ngôi làng, bạn sẽ cảm thấy một phần trái tim mình vẫn còn để lại ở thung lung xinh đẹp cùng với những con người thân thiện đó.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di brazil giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.