Mountain View

Games

Châu Âu

Thăm những hang động Cách Mạng tại Viengxay

Hơn 30 năm sau kể từ năm 1975, một hệ thống gần 500 hang động ở Viengxay, thuộc vùng rừng núi phía bắc Vương quốc Lào – nơi ẩn náu của các chiến sĩ cách mạng trong các đợt không kích của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam, nay đang chuyển mình thành một điểm thu hút khách du lịch.

Nếu có cơ hội, bạn hãy đặt vé máy bay đi Lao thực hiện một hành trình bay tới với đất nước bạn hiền để cùng nhìn lại quá khứ hào hùng của dân tộc ta cũng như tình hữu nghị, đoàn kết của 2 nước Việt – Lào trong lich sử chiến đấu chống đế quốc nhé!

[​IMG]

Cách thủ đô Vientiane khoảng hai ngày đường, trước đây hệ thống hang động sâu hút trong vùng rừng núi này đã được chuyển đổi thành một thành phố ngầm đủ chổ cho 23.000 người cư trú. Và dù là nơi tránh bom Mỹ nhưng tại đây vẫn có nhiều cửa hàng, trường học, một nhà in và cả một bệnh viện.

[​IMG]

Trong nhiều thập niên sau chiến tranh, việc thăm những hang động Cách Mạng tại Viengxay cùng dai ly Jetstar là điều cấm kị đối với du khách nước ngoài. Tuy nhiên, Chính quyền Lào đang từng bước trùng tu biến nơi này thành một mỏ vàng khai thác du lịch. Hiện đã có rất nhiều hang được mở cửa cho du khách ghé thăm.

[​IMG]

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ đến thăm quan nơi này, bạn sẽ được nghe những câu chuyện hào hùng từ chính những nhân chứng sống qua những năm tháng chiến tranh tại đây.

Dưới đây là bản đồ hang động tại Viengxay:

[​IMG]
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di manila giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.