Mountain View

Games

Châu Âu

Trải nghiệm khám phá phố Tây ở Viêng Chăn

Ở Viêng Chăn, Fa Ngum là con phố tập trung rất nhiều du khách lưu trú và có nhiều dịch vụ đáp ứng du lịch. ở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ du lịch và lưu trú tại đây, bạn dường như có thể trút bỏ hoàn toàn những ồn ào, vội vã để lắng đọng tại không gian này.

[​IMG]

Để cùng dai ly Jetstar khám phá những trải nghiệm thú vị ở Fa Ngum, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Khangvuongbooking theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Hãy tham khảo giá vé cho hành trình Hà Nội – Viêng Chăn dưới đây:

[​IMG]

Trải nghiệm phố Tây ở Viêng Chăn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khu phố này khá yên tĩnh bởi lượng xe ô tô đi lại rất ít và cũng chẳng có mấy ai bấm tiếng còi nào. Khách du lịch đi lại khá nhiều nhưng ai cũng thanh thản, vui tươi cũng chẳng nói chuyện với nhau ồn ào. 

[​IMG]

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ… từ bình dân đến sang trọng. Nhiều cửa hàng có biển hiệu bán hàng hóa nhưng cửa đóng hờ, thậm chí đóng cửa. Khách vào tự đẩy cửa và tự gọi chủ nhà. 10 giờ tối các cửa hàng và nhà hàng đã đóng cửa không phục vụ.

Xứ Lào là xứ chùa. Chỉ quanh khu vực phố Tây này bạn sẽ thấy rất nhiều ngôi chùa như Watchan, Mixai, Watmixayaram, Ong Teu… 

[​IMG]

Buổi tối du khách đổ về con phố trước mặt sông Mê Kông mùa này cạn nước để dạo chợ đêm Viêng Chăn (Vienttiane Night Bazzar). Bạn có thể mua được nhiều món quà nhỏ xinh và ý nghĩa như một con linh vật nhỏ theo tuổi, một bức tranh phong cách nghệ thuật Lào, một số quà tặng hình con voi, hình That Luong, những biểu tượng của đất nước Lào…

[​IMG]
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.