Mountain View

Games

Châu Âu

Hủ tiếu sườn non món ngon mê mẩn đất Sài Thành

Hủ tiếu sườn non món ngon nơi Sài Thành. Không thể bỏ lỡ khi du lịch Sài Gòn nếu bạn là người sành ăn uống. Có nguồn gốc từ thành phố biến Vũng Tàu, mặc dù  không phổ biến như các loại hủ tiếu khác nhưng hủ tiếu sườn non vẫn luôn chiếm được cảm tình của thực khách vì hương vị thơm ngon nồng nàn của món bún đặc biệt này. 


Theo như được biết. Món ăn này biến thể từ món hủ tiếu Nam Vang, nguyên liệu thay cho tôm, gan, thịt… bằng những khúc sườn non. Sườn chặt vừa ăn, ít mỡ, được hầm mềm và thấm đẫm vị ngọt xương của nước dùng rất ngon và vừa miệng. Ngoài sườn non, nước dùng chính là điểm cộng cho món ăn này, trong, có vị ngọt thanh thơm ngậy đặc trưng của nước hầm xương.


Ăn kèm với hủ tiếu sườn non không thể thiếu đĩa rau sống xanh mướt với cần tây, xà lách, giá tươi… cùng bát nước chấm đậm đà làm tăng thêm hương vị cho món ăn.Địa chỉ dành cho bạn thưởng thức: 147A Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh. Quán bán từ 6h đến 24h hằng ngày. Ngoài hủ tiếu sườn non, bạn có thể ăn sủi cảo, hủ tiếu Nam Vang bánh khọt cũng rất ngon miệng.Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Sài Gòn tham quan, du lịch, bạn đừng quên ghé thăm các địa chỉ để tận hưởng những món ăn ẩm thực trong không khí vui vẻ, thân tình đậm đà nét Việt giữa chốn đô thị phồn hoa này nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.