Mountain View

Games

Châu Âu

Thời điểm dự kiến hoa anh đào nở rộ ở Hàn Quốc

Năm nay, dự báo hoa anh đào sẽ nở sớm hơn bình thường từ 3 đến 5 ngày, miền Nam sẽ nở trước, sau đó dần dần lên phía Bắc.

Hoa anh đào sẽ nở từ phía Nam, chạy dần lên phía Bắc. Ảnh: williampatino.

Hoa anh đào sẽ nở từ phía Nam, chạy dần lên phía Bắc.

Du lịch Hàn Quốc chuẩn bị vào mùa "cháy vé" bởi hoa anh đào sắp nở rộ dọc theo đất nước này. Với giá cả sinh hoạt rẻ hơn nhiều và chính sách xin visa thuận lợi hơn so với đất nước láng giềng Nhật Bản, Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn ngắm nhìn những bông hoa anh đào bung nở khoe sắc trong tiết trời ấm áp.
Năm nay, dự báo hoa anh đào sẽ nở sớm hơn bình thường từ 3 đến 5 ngày, miền Nam sẽ nở trước, sau đó dần dần lên phía Bắc. Seogwipo trên đảo Jeju sẽ là nơi đầu tiên có hoa anh đào nở (ngày 20/3), tiếp theo là các tỉnh miền Nam Hàn Quốc (24 - 31/3), khu vực miền Trung Hàn Quốc sẽ đón hoa anh đào từ 1 đến 10/4, còn các tỉnh phía Bắc như Gyeonggi-do, Gangwon-do sẽ có hoa anh đào từ sau 10/4.
thoi-diem-du-kien-hoa-anh-dao-no-ro-o-han-quoc-1

Thông thường, giai đoạn hoa anh đào nở đẹp nhất là sau lịch khai hoa khoảng một tuần, do đó mà hoa anh đào ở Seoul sẽ đẹp từ ngày 13/4 trở đi. 
Lịch nở hoa anh đào năm 2016 (dự kiến có thể sai lệch đôi chút tùy theo thời tiết):
- Seogwipo: 20/3
- Busan: 24/3
- Tongyeong: 25/3
- Daegu: 27/3
- Pohang: 27/3
- Gwangju: 29/3
- Yeosu: 29/3
- Jeonju: 31/3
- Daejeon: 1/4
- Gangneung: 2/4
- Cheongju: 3/4
- Seoul: 7/4
- Chungcheon: 9/4
- Incheon: 10/4

Vé may bay rẻ đi HànQuốc của các hãng hàng không Việt Nam khởi hành đúng dịp này hãy liên hệ cho chúng tôi để có những tấm vé tốt nhất bạn nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.