Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Bảo tàng cố cung Đài Loan Quá khứ vàng son của văn hóa Trung Hoa

Bảo tàng lưu giữ khoảng 700.000 đồ vật như đồ sứ, đồ đồng, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc. Những cổ vật được trưng bày tại đây có thể coi là tinh hoa vốn có của truyền thống, lịch sử và văn hóa Trung Hoa.Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ ngay từ bây giờ và bắt đầu chuyến du lịch ghé thăm Bảo tàng cố cung Đài Loan – Quá khứ vàng son của văn hóa Trung Hoa nhé.
bảo tàng cố cung đài loan
Đồ tạo tác cho thấy nét tài hoa của những nghệ nhân, đồng thời phản ánh một cách chân thực sự phát triển của các ngành nghề truyền thống ở từng giai đoạn của Trung hoa. Những cổ vật luôn được bảo vệ an toàn trong kho lưu giữ của bảo tàng. Những thước phim tư liệu quý trong thời kỳ chiến tranh cũng được trình chiếu.
Đối với những khách tham quan nước ngoài, bảo tàng Cố Cung Đài Loan là một địa chỉ cần thiết, có thể đem lại nhiều điều bổ ích trong việc tìm hiểu về đất nước Trung Hoa. Một phần quá khứ vàng son của văn hóa Trung Hoa đã được phản ánh tại đây. Vì vậy cung điện này là một điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế.
>>> Xem thêm Ve may bay di Philippines giá rẻ
bảo tàng cố cung đài loan
Số lượng du khách đến với bảo tàng Cố Cung ở Đài Loan lên tới con số 200.000 người mỗi tháng. Đây quả là một con số ấn tượng thể hiện sức hấp dẫn kì lạ của bảo tàng Cố Cung nói riêng và du lịch Đài Loan nói chung.
Một địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua phải không nào? Chỉ cần liên hệ đến Dai ly Vietjet và đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội khám phá nơi lưu giữ lịch sử ngàn năm Trung Hoa ở Bảo tàng cố cung Đài Loan độc đáo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.