Mountain View

Games

Ẩm Thực

Có nên đi du lịch xứ Hoa Anh Đào vào mùa hè không ?

Nói đến Nhật Bản bạn sẽ nghĩ ngay đến Hoa Anh Đào, Núi Phú Sỹ, và bộ trang phục truyền thống Kimono. Mặc dù mùa xuân và mùa thu mới là thời gian đẹp nhất ở Nhật, nhưng sở hữu vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ vào thời gian này, bạn cũng sẽ không cảm thấy tiếc nuối.

Nhật Bản thuộc vùng ôn đới có bốn mùa mang những đặc điểm riêng. Mùa Xuân và mùa Thu là hai mùa đẹp nhất trong năm. Thời gian lý tưởng nhất để đến Nhật bản là vào nửa cuối tháng 3 đến nửa đầu tháng 4 – lúc hoa Anh Đào nở rộ và từ nửa cuối tháng 10 đến nửa đầu tháng 11- là thời kỳ bạn có thể ngắm lá vàng lá đỏ. 

Nhiệt độ trung bình cả năm ở Tokyo là 15,6 độ C nhưng mùa hè nhiệt độ ở đây thường trên 30 độ C và ban đêm hơn 25o C. Mùa đông Tokyo rất lạnh, nhiều khi có tuyết. Nhiệt độ trung bình ở Okinawa vào tháng Giêng là 16 độ C. Trong khi đó, các vùng khác lại tương đối mát ngay cả mùa hè, chẳng hạn như Abashiri ở Hokkaido, nhiệt độ trung bình trong tháng 8 là 19,1 độ C.

Mùa Hè Tháng 5 – 9 là thời gian thích hợp để du khách Dai ly Vietnam Airlines đến Nhật đi tắm biển hay đến các khu vui chơi giải trí, vì mùa hè Nhật Bản khá nóng, nhưng nó vẫn không thể làm giảm nhiệt ở các hoạt động du lịch của bạn.


Tuy nhiên, ở Nhật bạn không phải chịu cái nóng vì chỗ nào cũng có máy lạnh (siêu thị, cửa hàng, tàu điện, v.v…). Ngoài ra, bạn cũng có thể lên vùng “đất tuyết” (yukiguni) Hokkaidou , tất nhiên là sẽ chẳng còn tuyết mà chỉ có không khí mát lạnh của phương bắc. Mùa hè cũng là mùa của lễ hội (matsuri) và bắn pháo hoa (hanabi) trên khắp nước Nhật nữa đấy.

Hãy thử một lần đến với Nhật Bản vào mùa hè, đảm bảo bạn sẽ “nghiện” đấy, bởi những trải nghiệm bạn có được sẽ không thể nào quên. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Tiger Air Việt Nam và đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch tuyệt vời!

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di singapore giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.