Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Liuqiu hòn đảo có nhiều cảnh quan độc đáo nhất Đài Loan

Là một trong những hòn đảo có nhiều cảnh quan độc đáo nhất của Đài Loan, đảo Liuqiu luôn được các khách du lịch gần xa ưu ái ghé thăm và các công ty du lịch chọn là điểm đến đưa vào lịch trình tham quan của du khách.
Đảo Liuqiu từ lâu đã trở thành điểm nhấn góp phần cho ngành du lịch Đài Loan ngày càng lớn mạnh và thêm phần thu hút du khách đặt vé máy bay đi Đài Loan . Hòn đảo nổi tiếng này nằm cách đất liền 14 km về phía tây nam Donggang, thuộc Pingtung.
Đảo Liuqiu nổi tiếng một phần nhờ vào kiến tạo độc đáo có một không hai. Đầu tiên là bởi vị trí của đảo tốt nhất để ngắm thời khắc hoàng hôn trong ngày. Vùng bờ biển này cũng được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho hệ thống thực vật biển phong phú, có mặt hầu hết các loài san hô, và nhiều địa hình kỳ thú tạo thành từ san hô.

>>>> Xem thêm Ve may bay di Philippines giá rẻ


Đặc biệt, Liuqiu còn nổi tiếng với hệ thống hang động nhiều bậc nhất Đài Loan, cùng hệ thống thực vật đa dạng, tập trung nhiều loại cây rừng quý hiếm, là thiên đường dành cho những nhà khoa học, nhà thực vật học và những du khách muốn tìm về thiên nhiên hoang dã.
Tại đây còn có rất nhiều ngôi chùa lớn với kiến trúc tuyệt đẹp, khung cảnh thiêng liêng và yên bình. Mỗi cảnh chùa đều mang một đặc điểm và nét hấp dẫn riêng biệt; cho bạn thoả sức tham quan và cảm nhận.
Ngoài Liuqiu, bạn cũng có thể kết hợp nhiều điểm đến để làm hấp dẫn thêm hành trình du lịch khám phá Đài Loan của bạn nhé! Để đến Đài Loan nhanh nhất và dễ dàng nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dai ly Vietnam Airlines và đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.