Mountain View

Games

Ẩm Thực

Những Điểm Tham Quan Miễn Phí Các Cung Điện Nổi Tiếng Hàn Quốc

Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc vừa thông báo mở cửa miễn phí cho du khách tham quan tất cả các cung điện ở Seoul nếu bạn sở hữu vé máy bay đi Hàn quốc giá rẻ vào dịp tháng 7 này.
Theo Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc, nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch phát triển trong bối cảnh dịch MERS hoành hành, thủ đô Seoul sẽ mở cửa miễn phí cho du khách tham quan tất cả cung điện, đền thờ, chùa…
Hàn Quốc mở cửa miễn phí tham quan các cung điện nổi tiếng

Sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại Dai ly Vietnam Airlines , các địa chỉ mở cửa miễn phí cho du khách tham quan dành cho bạn khi đến đây bao gồm cung điện Gyeongbokgung, Changdeokgung, Changgyeonggung và Deoksugung. Ngoài ra danh sách miễn vé có thêm khu lăng mộ hoàng gia của triều Joseon và miếu thờ Jongmyo.

cung điện Changdeokgung

Ngày thường, mức vé thăm mỗi cung điện này dao động từ 1.000 đến 3.000 won (tương đương 0,9 – 2,6 USD).
Hãy ghé thăm Hàn Quốc trong thời gian tới bằng cách liên hệ trực tiếp đến Khangvuongbooking và đặt ngay vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất để có cơ hội tham quan miễn phí những cung điện nổi tiếng.
Với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.