Mountain View

Games

Ẩm Thực

Sôi động Lễ hội đồng tính Mardi Gras ở Sydney

Lễ hội đồng tính Mardi Gras là một lễ hội đường phố, hàng năm được tổ chức đều đặn trên đường phố Sydney. Lễ hội này đã trở thành thương hiệu rộng khắp và trở thành bữa tiệc đồng tính lớn nhất trong năm trên toàn thế giới.
Sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay từ bây giờ để khám phá không khí sôi động Lễ hội đồng tính Mardi Gras ở Sydney nhé!
HCM-Sydney
Lễ hội này được bắt đầu từ năm 1978, được tổ chức vào tháng 2 đến tháng 3 hàng năm ở Sydney. Lễ hội đồng tính Mardi Grashàng năm được tổ chức đều đặn trên đường phố Sydney.
Là 1 lễ hội đường phố, Gay and Lesbian Mardi Gras giờ đây đã trở thành thương hiệu rộng khắp và trở thành bữa tiệc đồng tính lớn nhất trong năm trên toàn thế giới.
lễ hội đồng tính2
Mardi Gras là một lễ hội giàu tính nhân văn, vừa mang tính trình diễn, vừa là cơ hội tốt để những người đồng tính phô trương về thế giới của họ, về thế giới qua con mắt họ.
Lễ hội luôn thu hút dòng người nườm nượp đến chứng kiến bởi sự tò mò hiếu kì nhưng ngay sau đó họ sẽ bị thuyết phục bởi chính những gì được xem, được thấy và để hiểu.
lễ hội đồng tính
Mardi Gras là nơi mọi rào cản đều bị xóa bỏ, mọi lo lắng về vấn đề giới tính. Trong suốt lễ hội, những khẩu hiệu, biểu ngữ, những lời kêu gọi hay khẳng định, cả những câu chơi chữ dí dỏm liên tục được từng tốp tuần hành mang trên tay, giăng ngang đường đi.
Tuy nhiên, thông điệp bao trùm xuyên suốt lễ hội là những lời kêu gọi tự do luyến ái, ca ngợi tình yêu không phân biệt giới tính, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn yêu nữ hay nam, đó là món quà của Thượng đế ban tặng và ai cũng có quyền được có.
lễ hội đồng tính3
Hãy bắt đầu cho chuyến du lịch Úc tìm hiểu về lễ hội đồng tính độc đáo bằng cách liên hệ trực tiếp đếnĐại lý Tiger Air Việt Nam và sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng bạn sẽ có một chuyến du lịch Úc hoàn hảo với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.