Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Tận dụng những khuyến mãi ngành du lịch Hong Kong mùa lễ hội

Tết Trung Thu ở đây diễn ra vào 15/8  Âm lịch hàng năm. Du lịch Hồng Kông vào thời điểm này, bạn sẽ được tản bộ và tha hồ chụp hình trên những con đường trang trí đầy đèn lồng kéo quân, đền hoa đăng đủ màu sắc. Bạn cũng có thể tham gia lễ thả đèn hoa trên các dòng sông, một khung cảnh thật đông vui và ý nghĩa mà bạn vẫn thường thấy trong những bộ phim cổ trang của nước này.
Du lịch với vé máy bay đi Hồng Kông vào thời điểm này, bạn còn có thể thưởng thức các tác phẩm của các nghệ danh tài hoa, thưởng trà và các loại bánh trung thu mang hương vị truyền thống của đất nước này.
tết trung thu
Ngoài ra, nếu bạn đến Hong Kong vào thời điểm Tết truyền thống, bạn sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội Thuyền rồng. Lễ hội thuyền rồng sẽ diễn ra tại bãi biễn Stanley trong một không khí vô cùng sôi động. Sẽ có rất nhiều đội đua thuyền tham gia, các con thuyền được trang trí rất bắt mắt và lộng lẫy và trên mỗi đội thuyền sẽ có cả hàng chục người lái.
Còn nếu bạn đến Hong Kong vào thời điểm đầu tháng 3 (2/3 hàng năm). Bạn sẽ được tham gia lễ hội đường phố Tai Kok Tsui. Tai Kok Tsui là một trong những lễ hội được nhiều khách du lịch Hồng Kông yêu thích 
Mỗi năm, chủ đề của lễ hội này sẽ được thay đổi một lần, các chủ để đều mang tính nhân văn, nhân đạo, hướng người tham gia đến những ý nghĩa tích cực, hành độngt tích cực trong cuộc sống.
Tham gia lễ hội này, khách du lịch Hồng Kông sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của người dân cũng như của các nghệ sĩ Hồng Kông, thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị truyền thống của người dân bản xứ.
lễ hội đường phố Tai Kok Tsui
Vào thời điểm cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, bạn sẽ được tìm hiểu một lễ hội khá thú vị đó là Lễ hội bánh bao diễn ra ở đền thờ Pak Tai, Cheung Chau. Tới đây, bạn sẽ được xem cuộc đua giữa những người đàn ông khi leo lên tháp bánh bao cao ngất ngưỡng và lấy những chiếc bánh bao nhựa được treo trên đó.
Sẽ có rất nhiều tình huống hài hước xảy ra trong cuộc thi giúp bạn có những giây phút thật thư giãn, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thưởng thức các món bánh bao với nhiều thứ nhân khác nhau.
Để đến với Hong Kong nhanh nhất và dễ dàng nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Vietnam Airlines theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ nhất! Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.