Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Đến Hạ Long thưởng thức bún hải sản mang đậm phong cách biển.

Đi du lịch không đơn thuần chỉ là ngỉ ngơi và tham quan, hay thưởng ngoạn cảnh đẹp mà còn là cơ hội để bạn khám phá ẩm thực tại nơi đó. Đặc biệt là khi đến với những kì quan mà được cả thế giới vinh danh như Hạ Long. Đến Hạ Long bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản độc lạ và hấp dẫn cũng như những món làm từ hải sản.
Dưới đây là món bún và bánh đa hải sản mà dai ly Vietnam Airlines giới thiệu cho bạn để không nên bỏ qua khi có dịp đến với thành phố biển Hạ Long xinh đẹp này.
Bún và bánh đa là thức ăn vô cùng phổ biến ở bất kì đâu trên đất nước Việt Nam. Nhưng bún hải sản thì không phải ở đâu cũng có. Món này chỉ có thể ở ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc....
Vào thời gian gần đây bún hải sản đã có ở Hà Nội, đây  là món ăn khá phổ biến ở các nhà hàng tại đây. Tuy nhiên, khi bạn ăn món này ở Hạ Long, chắc chắn bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác so với ở Hà Nội và các nơi khác.
Bún hay bánh đa hải sản ở tại Hạ Long rất thích hợp cho bữa sáng. Một bát bún hay bánh đa hải sản đầy đủ tại đây khoảng 40.000 đồng sẽ có tôm, thịt ghẹ (hoặc cù kỳ), bề bề, chả cá, rau cải (hoặc rau cần). Bún, bánh đa hải sản thường ăn kèm với rau sống hòa quyện rất hài hòa giữa vị ngọt của nước dùng với vị thanh mát của rau sống.
Đến Hạ Long, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán hải sản. Một số địa chỉ nổi tiếng về bún hải sản tươi và ngon mà dai ly Vietjet Air mách cho bạn có thể tham khảo là quán Hải Vân ở đầu đường vào công ty Đông Bắc, quán bún hải sản ở đầu Cầu Trắng - Hà Tu…
Để có tấm vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi phong ve Jetstar để được tư vấn hỗ trọ tốt nhất cho chuyến đi của bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.