Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Đến Tây Nguyên thưởng thức cơm Lam Gà nướng.

Cơm lam và gà nướng món ngon đặc sản Pleiku. Đến đây du khách ngoài việc đi du lịch tam quan những giá trị truyền thống của Tây Nguyên bạn còn được thưởng thức một trong những đặc sản tuyệt ngon của vùng Tây Nguyên màu mỡ.

Cùng dai lyVietnam Airlines khám phá món Cơm Lam Gà Nướng nơi đây bạn nhé. Những ống cơm lam được nấu bằng ống tre, có mùi thơm thơm của gạo nếp đặc sản , quyện lẫn mùi ngai ngái của tre nứa như để mang lại hương vị của núi rừng.
Cơm lam ở đây thường được nấu bằng loại gạo nếp nương hạt nhỏ, thuôn dài. Khi bạn bóc từng miếng tre nứa bên ngoài sẽ thấy phần cơm trắng nõn, dẻo và thơm phức.

Thưởng thức cơm lam với gà nướng ở Tây Nguyên thì không gì ngon bằng. Những con gà được thả, thịt dai, chắc, rồi được ướp cùng với chút muối cho đậm đà, ớt, sả và một chút mật ong rồi kẹp lên thanh tre nướng trên bếp lửa hồng đến khi chín gà đã ngả thành một màu vàng ruộm, mỡ màng.
dai ly jetstar  Vị ngọt của mật ong quyện với vị ngọt của thịt, vị cay của ớt kích thích vị giác, khiến bạn cứ muốn ăn mãi.
Bạn có thể thưởng thức tại các quán cơm lam gà nướng được nhiều thực khách biết đến ở phố Hàn Thuyên, Phạm Ngọc Thạch... với giá khoảng 250.000 đồng. Để có tấm vé máy bay giá rẻ  hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly VietJet Air để đượ tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.

ð

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.