Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Thưởng thức các món ăn vặt mát lạnh vào các buổi tối oi bức của Hà Nội

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tụ tập cùng bạn bè để thưởng thức các món ăn vặt mát lạnh vào các buổi tối oi bức của Hà Nội mùa này. Ngoài các loại đồ uống như nước sấu, trà đá, hay các biến tấu của sữa chua cũng làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi thưởng thức. Cùng ve may bay di Ha Noi để khám phá những đại chỉ quen thuộc của giới trẻ khi mà mùa hè đến bạn nhé.Sữa chua trân châu - số 9 Hòe Nhai. Nằm trong con ngõ nhỏ ở Hòe Nhai, quán sữa chua trân châu trong ngõ số 9 phố Hòe Nhai được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì sữa trân châu có vị thơm ngon đặc biệt. Sự kết hợp giữa sữa chua cứng, sữa chua mềm, với hương vị siro và trân châu được chế biến theo các bí quyết riêng làm cho người ăn cảm thấy thú vị, hấp dẫn. Vì thế nên dù ở đây quán nhỏ và nằm khá sâu trong ngõ và giá hơi đắt so với túi tiền của các bạn trẻ nhưng vẫn thu hút lượng khách khá lớn.
Daily Vietjet Air mách bạn nơi để thưởng thức sữa chua cuộn - Tây Sơn. Địa chỉ của quán nằm ở
ngách 25, ngõ 167 Tây Sơn trong khu tập thể ĐH Công Đoàn, quán ở đây có không gian trẻ trung, bày trí sáng tạo, tại đây phục vụ các món kem và đặc biệt là món sữa chua cuộn, xào hấp dẫn, độc đáo. Vì chủ yếu khách hàng là sinh viên nên giá mềm, nhân viên thân thiện.
Cùng phong ve Jetstar thưởng thức sữa chua dẻo - Hàng Than
Nhắc đến sữa chua dẻo, rất nhiều người nghĩ ngay đến loại “sữa chua kem” mà các cô các cậu học trò yêu thích. Đây là sữa chua tự làm, không cứng không mềm mà hơi dẻo dẻo, xốp xốp như kem. Sữa chua dẻo của quán này chính là loại đó. Ngoài ra, các loại sữa chua ở đây luôn đi kèm hương vị của một loại hoa quả. Có cả một danh sách dài như: cam, xoài, đào, dâu, sầu riêng…
Tùy khẩu vị mà của mỗi người mà có thể chọn cho mình loại sữa chua dẻo mang hương hoa quả ưa thích của mình. Bên cạnh đó, còn có một số sự kết hợp độc đáo như sữa chua dẻo cà phê, chocolate, nếp vàng, nếp cẩm… Sữa chua dẻo ở đây không quá đặc sắc và độc đáo nhưng trong ngày hè oi bức của Hà Nội lại có cái vị chua chua, mát mát lại xốp như kem, tan nhanh trong miệng rất dễ khiến người ta hài lòng, nhất là với các bạn gái.
Ngoài ra hệ thống cửa hàng Dr Dẻo ở khắp Hà Nội, sữa chua dẻo Phố Cổ 29 Thái Thịnh hoặc quán sữa chua dẻo ở khu Bách Khoa được các bạn sinh viên những trường lân cận rất yêu thích.
cùng  Dai Ly Viet JetAir bạn khám phá Hà Nội trong nhưng ngày hè oi bức bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.