Mountain View

Games

Khám Phá

Các món ngon dọc đường về miền Tây

Trong hành trình du lịch khám phá miền Tây, du khách sẽ dễ dàng để thưởng thức những đặc sản như bún cá Châu Đốc, hủ tiếu Mỹ Tho,… dai ly Vietnam Airlines cùng bạn để khám phá nhũng món ngon sau đây.

Cháo cá lóc rau đắng

Dọc đường đi về Long An, Tiền Giang… có các quán nhỏ treo biển bán cháo cá lóc rau đắng cho khách đi đường. Cá lóc được chọn để nấu thường là cá lóc đồng, thịt rất chắc và thơm. Tùy vào sở thích của mỗi người ăn, chủ quán sẽ tách riêng ra phần đầu và ruột cá.

7-mon-ngon-doc-duong-ve-mien-tay

Phần thân con cá sẽ được tách hết xương, khi ăn, chủ quán chỉ việc cho cá vào tô rồi múc cháo. Cháo cá lóc hợp vị nhất khi được ăn kèm đĩa rau đắng đất, thứ rau có vị đắng tê tê đầu lưỡi. Giá một nồi cháo để cho 5-6 người ăn là 200.000 đồng.

Ve may bay di Sai Gon giá rẻ tại đây.

Hủ tiếu Mỹ Tho

Nếu đi tuyến đường về mạn Tiền Giang, Cần Thơ… du khách không nên bỏ qua với tô hủ tíu Mỹ Tho trứ danh. Tô hủ tiếu loại đặc sản này có sợi được chần qua nước sôi, một lượng thịt, xương, tôm vừa đủ, rồi chan nước lèo và rắc hành tươi, giá đỗ lên trên.Khi ăn, ngoài vị ngọt và béo của nước hầm xương, và mềm ngọt của tôm, thịt bạn sẽ cảm nhận được vị thanh dịu của nước lèo nơi đầu lưỡi.

Du khách có thể chọn để ăn ở bất cứ hàng quán nào ở Mỹ Tho hoặc ở ngay cạnh cổng chào thành phố với giá khoảng 30.000 đồng một bát. ( ve may bay di Can Tho giá rẻ nhất Việt Nam. )

Bún cá Châu Đốc

Món bún cá ngon yêu cầu đòi hỏi phần nước lèo phải trong, có vị ngọt từ xương cá, và đậm đà vị ruốc. Bún tươi ở đây được chần qua nước sôi rồi cho vào bát, bên trên những lát cá vàng ươm, và những lát thịt heo quay, nước lèo được chan ngập mặt cùng với ít rau thơm. Rau diếp cá, húng quế, bắp chuối rau muống... là những loại rau ăn kèm.


Bún cá được bán rất nhiều ở nhiều con đường ở An Giang, trong chợ Châu Đốc… với giá chỉ 12.000-15.000 đồng một tô.Để có vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ mua vé giá rẻ nhất bạn nhé. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.