Mountain View

Games

Khám Phá

Cầu thở dài cây cầu thú vị ở Venice

The Bridge of Sighs được biết là cây cầu của những tiếng thở dài có tên Ponte dei Sospiri, là một trong nhiều cây cầu nổi tiếng của thành Venice, Italy. 

Khi các tù nhân đi qua cây cầu Ponte dei Sospiri cũng là lúc họ nhận ra số phận của mình đã hết và đa số họ đành buông tiếng thở dài. Để ve may bay di Y Italia cùng bạn khám phá cây cầu nổi tiếng này.Ponte dei Sospiri được thiết kế với đường cong mỹ miều, cầu được làm từ đá vôi trắng cầu có các cửa sổ hình chữ nhật bé xíu được phủ lưới bên ngoài. Được biết trong thế kỷ 17, nhiệm vụ của cây cầu này đó là dẫn tù nhân từ phòng thẩm vấn ở cung điện Doge để tới phòng giam ở nhà tù Prigioni. 


Truyền thuyết ở đây đã kể rằng, khi các tù nhân đã bị kết án đi qua cây cầu này để vào nhà tù, họ thường nhìn khung cảnh bên ngoài lần cuối qua các ô cửa sổ nhỏ. Từ đây, họ đã nhìn thấy một thế giới bên ngoài quá yêu kiều, trái ngược hoàn toàn so với nơi tối tăm mà họ chuẩn bị phải đối diện nên hầu hết họ đều buông tiếng thở dài. Do đó, Ponte dei Sospiri đã có một tên gọi khác, rất nổi tiếng với tên “Cầu thở dài. Vé máy bay Qatar Airways cùng bạn để có ve may bay di Y giá rẻ nhât để khám phá và hiểu rõ hơn về cây cầu nổi tiếng này.


Ngoài ra, cây cầu còn mang một truyền thuyết khác, câu chuyện này lãng mạn hơn khung cảnh tù tội nhiều lần. Nhiều người vẫn tin rằng, khi các cặp tình nhân đứng dưới cây cầu này và hôn nhau trên một gondola ( đây là thuyền đáy đế bằng dùng để di chuyển trên các con kênh ở Venice), họ sẽ có được một tình yêu và cuộc tình vĩnh cửu và hạnh phúc.


Ngày nay, khi bạn mua vé Qatar Airways để đến thành phố Venice xinh đẹp hầu hết du khách đến với Venice họ thường ghé thăm cây cầu rất nổi tiếng này và thường chụp ảnh kỷ niệm.


Một trong những kiến trúc tiêu biểu của cầu đã khiến không ít du khách tò mò đó là trang trí rất nhiều khuôn mặt, nhưng phần lớn đó đều là những gương mặt buồn hay giận giữ và chỉ có một nét mặt tươi vui.


Để hiểu rõ hơn về cây cầu Ponte dei Sospiri không còn cách nào khác là mua ve may bay di Y Italia để có được câu trả lời tốt nhất hơn thế nữa đó là sự trải nghiệm thú vị. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.