Mountain View

Games

Khám Phá

Điểm hẹn quán cà phê của người mê ảnh ở Huế

Bày rất nhiều các loại máy ảnh cũ, hay những bức ảnh chụp kỷ niệm ở trên đường du lịch của chính chủ quán, cà phê Zoom đã do một người Huế xa quê mở ra để thỏa nỗi nhớ nhà. Chính vì vậy tên quán được đặt là “Zoom”, một thuật ngữ của nhiếp ảnh dai ly Vietnam Airlines tại Việt Nam.Từ khi mở cửa, nơi đây đã trở thành điểm hẹn của rất nhiều người chơi ảnh ở tại TP Huế, cũng như với dân du lịch bụi. Quán ở đây không sang trọng hay cầu kỳ nhưng lại rất cuốn hút. Quán chỉ là một căn nhà cũ hai tầng, được bài trí mộc mạc.

Không can thiệp nhiều vào kiến trúc ngôi nhà, không nặng về trang trí rườm rà, quán có một vẻ đẹp rất tự nhiên và gần gũi bởi cách bố trí không gian với các bộ sưu tập những đồ cũ. Rất nhiều đồ đạc cũ được chủ nhân dày công sưu tầm.
Khách đến quán có thể thấy tivi, cassette, máy quay đĩa… của một thời quá vãng. Tất cả được bày trên giá kệ xen kẽ với các bức ảnh. Ve may bay di Hue của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cùng bạn để có dip khám phá quán cà phê đặc biệt này.


Giá đựng các máy ảnh cũ được xem là một điểm nhấn trong không gian chính ở tầng trệt, khiến những người yêu nhiếp ảnh khi tới đây thường mê mẩn để ngắm nghía. Ở đây có một chiếc máy nghe đĩa cổ vẫn còn đang chạy được, nhằm tạo không gian âm nhạc với tâm trạng nhẹ nhàng cho quán cà phê.
Không gian tầng lầu lại ấn tượng bởi nền gạch bông, những bức tường ốp gỗ rất giản dị. Các bức ảnh treo trên tường đều là các kỷ niệm phượt của chủ nhân, hay một góc ngồi lãng mạn bên ô cửa, hay bàn nước là bàn máy khâu cũ. Chầm chậm, cũ cũ, man mác buồn đó là cái cảm giác dễ thấy ở quán.


Quán ngụ ở địa chỉ 11A, đường Nguyễn Huệ, TP Huế. Để có ve may bay di Hue của Vietnam Airlines hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua vé bạn nhé.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.