Mountain View

Games

Khám Phá

Những địa chỉ du lịch đẹp nhưng heo hút trên thế giới.

Oymyakon, Nga. Hanga Roa, Chile…..những địa điểm du lịch heo hút nhưng đổi lại cảnh đẹp rất đang để bạn có hành trình đến đây nếu như bạn có cơ hội. Ve may bay Vietnam Airlines cùng bạn để có cơ hội du lịch đây đó với giá vé máy bay rẻ nhất.

Hanga Roa, Chile

90% dân cư ở trên đảo Easter hiện sinh sống hầu tại thị trấn Hanga Roa, tương đương trên 3.300 người. Một trong những điểm đã khiến nơi đây nổi tiếng khắp thế giới đó là những tảng đá khổng lồ có hình mặt người và những câu chuyện kỳ bí về nguồn gốc xuất hiện của nó.


Dù đây là một phần của Chile, nhưng hòn đảo này lại nằm cách thủ đô Santiago lên tới 3.700 km. Ngoài nhà thờ, các bến cảng, Hanga Roa ở đây cũng có nhiều nhà hàng, khách sạn, hiệu tạp hóa và các cửa hàng dược phẩm.


Ve may bay di CuBa của hãng hàng không Aeroflot.

Supai, Mỹ

Làng Supai nằm ẩn sâu trong hẻm núi Grand Canyon ở tại bang Arizona – Mỹ. Để khám phá Supai, du khách cần phải dùng máy bay trực thăng hoặc phải đi bộ gần 13 km từ đỉnh núi xuống.


Ngoài hẻo lánh về mặt địa lý, Supai cũng thiếu thốn đủ thứ từ đồ ăn cho tới nước uống, chất đốt. Thậm chí nơi đây vẫn còn dùng phương tiện thô sơ đó là cưỡi la để chuyển thư liên lạc.

Vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Korean Air.

Oymyakon, Nga

Làng băng Oymyakon đây là nơi thử thách cho bất cứ du khách nào với nhiệt độ trung bình xuống đến -51 độ C vào mùa đông, ghi nhận đây là vùng đất lạnh giá nhất hành tinh. Trớ trêu thay, tên ngôi làng – Oymyakon lại có nghĩa là “tan băng” do có sự hiện diện của suối nước nóng gần đó.


Theo thống kê gần nhất, vào năm 2010, Oymyakon có 472 người dân sinh sống ở đây. Vào mùa hè, nơi đây cũng từng có thời điểm ghi nhận nhiệt độ lên tới trên 30 độ C.

Vé máy bay đi Nga giá ưu đãi.

La Rinconada, Peru

So với các khu vực kể trên, La Rinconada có đông dân số nhất với khoảng trên 50.000 người theo số liệu vào năm 2012. Điểm tạo nên sự khác biệt ở La Rinconada đó là địa thế cao nhất thế giới, trên 5 km so với mực nước biển với cảnh quan thiên nhiên đẹp.Để có vé máy bay của Vietnam Airlines hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho chuyến bay bạn nhé.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.