Mountain View

Games

Muôn Màu

3 điểm đến mùa thu hút hồn du khách

3 điểm đến mùa thu hút hồn du khách

1. Hàn Quốc. 

Thủ đô Seoul với những tòa nhà chọc trời, trung tâm kinh tế của Hàn Quốc ve may bay di han quoc, là nơi bạn có thể dành cả ngày để đi tham quan, mua sắm.


Nếu yêu ẩm thực, chợ Gwangjang là thiên đường ăn uống không thể bỏ qua. Kết thúc một ngày tham quan, du khách còn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn trong những phòng tắm hơi xuất hiện khắp nơi.

Đảo Jeju với bãi biển và cảnh quan thiên nhiên phong phú cũng là địa điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch mùa thu đến Hàn Quốc.

2. Canada 

Được nhận xét là vùng đất của những nụ cười (Land of Smiles), Canada ve may bay di canada có sự pha trộn từ nhiều màu sắc văn hóa.


Dù bạn thuộc tuýp người thích tìm hiểu văn hóa, ngắm nhìn thiên nhiên kỳ vĩ hay đam mê khám phá, mạo hiểm… Canada luôn có thể làm bạn hài lòng.

Các điểm đến du khách nên chọn gồm Quebec, một châu Âu thu nhỏ trong lòng Canada; thành phố Victoria và Vancouver, nơi mang đậm phong cách Anh quốc; thác nhân tạo Niagara hùng vĩ ở khu vực biên giới với Mỹ.

3. Cuba.

Mặc cho sự khủng hoảng của nền kinh tế, Cuba ve may bay di cuba vẫn được đề cử là một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới.


Người dân nơi đây luôn thoải mái, hạnh phúc và có một phong cách sống khác biệt. Cuba với điệu nhảy salsa đặc trưng hiện là điểm đến rất được ưa chuộng trên thế giới.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.