Mountain View

Games

Muôn Màu

Bay dù lượn trên không tại đèo Khau Phạ

Bay dù lượn trên không tại đèo Khau Phạ. Đó là trải nghiệm mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến Mù Cang Chải mùa này. Dai ly Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam.

Điểm xuất phát tại đèo Khau Phạ - Yên Bái, nơi được xem là một trong tứ đại đỉnh đèo của miền núi Tây Bắc, nằm ở độ cao 1.200 m so với mực nước biển.

Kết quả hình ảnh cho dù lượn khau phạ

Chi phí mỗi chuyến là 2 triệu đồng một người, có kèm bay đôi với phi công nếu bạn chưa có kinh nghiệm chơi dù lượn. Từ trên không, toàn cảnh thung lũng với những cánh đồng lúa chín vàng hiện ra tuyệt đẹp, tô điểm bởi các ngôi nhà nhỏ xinh của bản Lìm Mông, Lìm Thái.


Để chuyến bay được trọn vẹn hơn, bạn có thể chuẩn bị trước camera Go Pro hoặc máy ảnh, điện thoại gắn gậy selfie, ghi lại những hình ảnh hùng vĩ của Mù Cang Chải nhìn từ trên cao. Thời điểm thuận lợi để bay là những ngày trời nắng ráo, ít sương mù nhưng bạn phải liên hệ đặt lịch từ trước để tránh cảnh xếp hàng chờ đến lượt. Đơn vị cung cấp dịch vụ này có thể tham khảo Vietwings, CLB Dù lượn Hà Nội…

Kết quả hình ảnh cho dù lượn khau phạ


Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho chuyến bay của bạn trong nước cũng như quốc tế như: Ve may bay di Ha Noi, đi Sài Gòn. Nhật. Hàn Quốc….., 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.