Mountain View

Games

Muôn Màu

Hoàng cung Huế sẽ đón khách đến đêm

Từ hè 2017, Hoàng cung Huế sẽ mở thêm khung giờ từ 18h30 đến 22h với giá vé như ban ngày. Hãy nhanh tay đặt ve may bay di Hue để có vé giá rẻ nhất để đến khám phá ban đêm huyền ảo tại Cố Đô.Ngày 14/10, ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, việc mở cửa Hoàng cung Huế về đêm dự kiến thực hiện từ quý 2 năm 2017. Đây là sản phẩm du lịch mới, tạo điều kiện cho du khách tham quan Hoàng cung Huế trong không gian huyền ảo, tránh được cái nóng mùa hè, ông Hải nói.


Tuyến dự kiến mở đêm gồm Ngọ Môn - điện Thái Hòa - Thế Miếu - cung Diên Thọ - cung Trường Sanh - lầu Tứ Phương Vô Sự, đồng thời kết hợp với trục phía đông qua Duyệt Thị Đường - khu Phủ Nội vụ. Dai ly Vietnam AirlinesTheo ông Hải, sau khi kết thúc giờ tham quan ban ngày (17h30), khu di tích cố đô Huế sẽ đóng cửa và đón khách trở lại từ 18h30 đến 22h. Giá vé đêm tương đương giá ban ngày. Hiện vé tham quan Hoàng cung Huế, bao gồm Đại Nội và bảo tàng cổ vật cung đình Huế có giá 150.000 đồng (người lớn) và 30.000 đồng (trẻ em).


Trung tâm cũng đang nghiên cứu để tổ chức một số hoạt động nhằm trưng bày, giới thiệu, diễn giải về các giá trị lịch sử, văn hóa, tín ngưỡng... của xứ Huế mà tiêu biểu là văn hóa cung đình.

Các hoạt động chính dự kiến tổ chức như Lễ đổi gác, trình diễn đại nhạc, tiểu nhạc, trung tâm diễn giải tín ngưỡng thờ cúng cung đình tại Hiển Lâm Các, các show trình diễn nghệ thuật tại cung Trường Sanh, nhã nhạc ở Duyệt Thị Đường, trình diễn các nghề truyền thống ở Phủ Nội vụ... Trung tâm sẽ kết hợp với một số doanh nghiệp và nhà nghiên cứu để xây dựng và thực hiện chương trình này.
Để có vé máy bay đi Huế, ve may bay di Da Nang, Điện Biên…., hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý Vietnam Airlines chính thức để được tư vấn đặt vé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.