Mountain View

Games

Muôn Màu

Khám phá nhà hàng toilet độc và lạ ở Đài Loan.

Khám phá nhà hàng toilet độc và lạ ở Đài Loan.

Tên các món ăn tại nhà hàng Modern Toilet ở Đài Loan được chuyển ngữ sang chủ đề nhà vệ sinh với mức giá tối thiểu khoảng 300.000 đồng mỗi người, phục vụ theo gói.


Năm 2004, nhà hàng đầu tiên mang tên Modern Toilet ra đời và thành công tới nỗi chủ quán phải mở thêm 12 địa điểm nữa ở các khu vực Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Nhật Bản…
Thực khách ghé thăm sẽ ngồi trên những bộ bàn ghế thiết kế như một nhà vệ sinh thực thụ. Chiếc bồn cầu quen thuộc là ghế ngồi, bàn ăn được lấy cảm hứng từ bồn tắm có đậy một tấm kính trên bề mặt để dễ dàng bày thức ăn. Thậm chí các viên gạch chỉ chuyên dùng lát sàn, tường toilet cũng được trưng dụng.


Với đồ dùng được thiết kế như những chiếc bồn tiểu mini, nhà hàng này kỳ vọng mang lại cho thực khách nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng tiếng cười thư giãn khi ghé thăm và dùng bữa. Bạn cũng có thể mang những chiếc cốc này về nếu muốn.

CLICK THAM KHẢO NGAY VE MAY DI DAI LOAN VỚI NHIỀU MỨC GIÁ HẤP DẪN CÙNG HÀNH TRÌNH CỰC THÚ VỊ

Mang phong cách nhà vệ sinh, nhà hàng tận dụng mọi vật trang trí xung quanh theo cảm hứng này để thách thức thực khách. Trên trang TripAdvisor, Modern Toilet nhận nhiều lời khen ngợi về mặt ý tưởng trang trí. Tuy vậy, chất lượng món ăn dường như vẫn cần thêm thời gian để chinh phục những người khó tính.


Thực đơn món ăn cũng là thách thức lớn với bất cứ ai ghé thăm hay tìm hiểu về nhà hàng. Tất cả đều được bày trên những chiếc bát hình bồn cầu.

Theo phản ánh từ các du khách, điểm bất tiện ở nhà hàng là việc chỉ bán đồ ăn theo set (gói), mức giá tối thiểu khoảng 300.000 đồng một người. Dù vậy, nơi đây vẫn ghi điểm nhờ ý tưởng phục vụ độc đáo. Ngoài thức ăn, nhà hàng còn có bán cả các món quà lưu niệm cho du khách.


Modern Toilet nằm tại khu Ximending – một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Đài Bắc, phía tây thành phố và mở cửa từ 11h30 đến 22h mỗi ngày.

Liên hệ ngay đến Daily Vietnam Airlines ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất và hành trình của bạn sẽ thực sự được bắt đầu! Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp cụ thể và nhiệt tình nhất!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.