Mountain View

Games

Muôn Màu

Những cánh đồng oải hương tuyệt đẹp ở Châu Âu

Những cánh đồng oải hương tuyệt đẹp ở Châu Âu

1. Provence – thành phố miền Đông Nam nước PhápNhà văn Jean Giono đã từng nói: "Hoa oải hương là linh hồn của Provence". Provence được xem là thủ phủ của giống hoa oải hương tím biếc tuyệt đẹp, nằm ở phía đông nam nước Pháp ve may bay di phap. Vùng này có khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, cảnh vật nên thơ và thiên nhiên lúc nào cũng như “rót mật” vào thiên đường. Trong những ngày hè, bắt đầu từ tháng 7 kéo dài đến hết tháng 8, đất trời Provence đồng loạt khoác lên mình chiếc áo tím lãng mạn và hương thơm ngào ngạt hòa quyện trong gió. Hoa oải hương một mình “độc tấu” phô diễn đơn sắc trên những cánh đồng dập dìu cánh bướm, trải dài tít tắp đến tận chân trời. 

2. Cánh đồng hoa lavender ở Mayfield, Banstead, Anh


Vào khoảng tháng 8, ông trại Mayfield nằm ở ngoại ô London (Anh) ve may bay di anh bao trùm một sắc tím quyện với mùi hương đặc trưng của Lavender. Mayfield có diện tích khoảng 4000m2, Mayfield được chia ra làm 3 khu vực: phần đất rộng nhất là dành để trồng hoa, một phần đất dùng làm nhà kho chứa hoa sau khi thu hoạch và một khu vực nhỏ bán đồ lưu niệm với một quán nước để du khách dừng chân nghỉ ngơi. 

3. Trang trại hoa oải hương Warratina, bang Vicoria, Australia


Trang trại nằm trong thung lũng Yarra ve may bay di uc, cách thủ đô Melbourne một giờ di chuyển. Vào mùa hoa nở tím ngắt lãng mạn, du lịch đến đây, bạn có thể tản bộ dọc theo những luống hoa oải hương và ngắm nhìn những cách đồng xa xa. Trong trang trại cũng có một cửa hàng bán đầy những món đồ lưu niệm như gấu bông koala mùi oải hương, màu tím, với mức độ đậm nhạt khác nhau.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.