Mountain View

Games

Muôn Màu

Những con đường lãng mạn nhất thế giới khi vào thu.

Những con đường lãng mạn nhất thế giới khi vào thu.

Con đường bạch dương ở Nga


Có lẽ, Nga đẹp nhất vào thời điểm mùa thu. “Mùa thu vàng” đã trở thành thương hiệu riêng của nước Nga với rừng bạch dương, rừng phong lá đỏ. Vào thời điểm cuối tháng 9, khi đợt gió lạnh ùa về, hàng cây bạch dương khẳng khiu chuyển sang sắc vàng. Với những người yêu nước Nga ve may bay di nga, yêu nền văn hóa kiến trúc và văn học, không thể bỏ qua một lần đến với quốc gia này để ngắm nhìn và cảm nhận một mùa thu huyền thoại.

Con đường thủy sam đẹp nhất xứ Hàn


Những cây thủy sam trồng dọc theo hai bên lối đi vào đầu những năm 1970. Sau đó, tới năm 2002, Hàn Quốc quyết định chọn đại lộ này để tạo thành con đường đẹp nhất xứ Hàn. Tuyến đường dài chừng 8.5 km, chạy dọc theo Quốc lộ 24. Hàng thủy sam vào mùa hè râm mát với màu xanh ngút ngàn. Khi thu sang, hàng cây thay màu lá, biến nơi này thành con đường lãng mạn như chốn cổ tích.

Tuyến đường bạch quả, Nhật Bản


Xứ sở hoa anh đào sở hữu hàng loạt những tuyến đường tuyệt đẹp, trong đó có hàng cây bạch quả (ginkgo). Ở Nhật Bản hiện có hơn 65000 cây bạch quả trồng trên đường phố. Người ta vẫn truyền nhau câu chuyện xúc động về loài cây này. Sau khi hứng chịu quả bom nguyên tử ở Hiroshima, mọi loài cây khác đều bị tiêu diệt, chỉ duy nhất bạch quả vẫn đứng vững. Bởi vậy, loài cây này còn được coi là “cây mang hi vọng”, rất được tôn kính trong văn hóa Nhật ve may bay di nhat ban.

Đại lộ Niagara, Ontario, Canada


Mùa thu ở Canada đẹp nhất vào thời điểm tháng 9 và tháng 10 hàng năm. Trong đó, đại lộ Niagara ở Ontario được mệnh danh là “tuyến đường đẹp nhất Canada” khi mùa thu nhuộm màu lá đỏ, trải dọc theo bờ sông Niagara. Mùa thu tới mang tới cho đại lộ diện mạo hoàn toàn khác biệt, với sắc đỏ của lá phong và thảm lá dày bao trùm cả tuyến đường rộng dài.

Đại lộ Blue Ridge, Mỹ


Vào bất cứ mùa nào trong năm, đại lộ Blue Ridge luôn khiến người ta ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nó. Tuyến đường dài gần 755 km, trải dài từ công viên quốc gia Shenandoah, tới tận công viên quốc gia Great Smoky Moutains của tiểu bang North Carolina ve may bay di my. Nơi này càng trở nên quyến rũ hơn khi mùa thu về.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.