Mountain View

Games

Muôn Màu

Những công viên đẹp nhất thế giới vào mùa thu.

Những công viên đẹp nhất thế giới vào mùa thu. 

Cửu Trại Câu, Trung Quốc


Cửu Trại Câu còn được biết tới với tên "thung lũng 9 làng" vì có 9 khu làng người Tạng tại đây, đã được UNESCO công nhận là di sản đồng thời là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Công viên có nhiều hồ và thác nước, được bao bọc bởi rất nhiều loài cây đổ lá vàng, đỏ vào mỗi mùa thu, đẹp như "tiên cảnh". Tháng 10, tiết trời ở Cửu Trại Câu se lạnh (khoảng 17 độ C), du khách chú ý mang thêm áo ấm. 

Lake District, Anh


Điểm đến nổi tiếng này là công viên quốc gia lớn nhất và là nơi có đỉnh núi cao nhất, cùng nhiều hồ nước rộng và sâu của nước Anh ve may bay di anh. Phong cảnh đẹp tới mức quyến rũ nhà thơ William Wordsworth 200 năm trước.

Saxon Switzerland, Đức


Mới nghe, có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao Saxon Switzerland lại ở Đức? Chính xác thì nó gần thành phố Dresden. Khu rừng cây này có xen kẽ với nhiều mỏm đá dựng đứng cao tới 194 m, nổi tiếng với tên gọi đá Bastei.

Naejangsan, Hàn Quốc


Naejangsan có nghĩa là "bên trong" hoặc "ẩn giấu", do thực tế nơi đây chứa rất nhiều loài hoa và động vật hiếm. Đây cũng là một trong những địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc ve may bay di han quoc với cảnh vật nguyên sơ bao trùm mọi góc nhìn.

Triglav, Slovenia


Triglav là công viên quốc gia duy nhất của Slovenia, nơi có ngọn núi cao nhất nước này với cùng một tên gọi. Theo truyền thuyết, tên này đặt theo thần ba đầu Slavic từng sống tại đó. Công viên chiếm 4% diện tích Slovenia và là điểm nổi tiếng cho những người thích đi bộ đường dài. 

Mount Rainier, MỹĐến công viên Mount Rainer ve may bay di my và khám phá một ngọn núi lửa còn hoạt động nằm ở độ cao hơn 4.300 m so với mực nước biển. Không chỉ là một ngọn núi lớn, Rainer còn có hơn 25 sông băng, một khu vực rừng cây, đồng cỏ mênh mông và rất nhiều thác nước. Mùa thu nơi này rực rỡ hơn bao giờ hết nhờ những thảm màu đỏ, vàng, xanh, cam xen kẽ của cây cỏ và các loài hoa. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.