Mountain View

Games

Muôn Màu

Những món hải sản chỉ dành cho giới nhà giàu.

Những món hải sản chỉ dành cho giới nhà giàu.

1. Vua hàu vịnh Coffin


Vua hàu vịnh Coffin lần đầu tiên được bán ra ở Úc ve may bay di uc với giá 100 đôla cho mỗi con hàu. Đây được coi là loài hàu lớn nhất thế giới với chiều dài 18cm và cân nặng gần 1 kilogam. Vua hàu vịnh Coffin ăn kèm với chanh thái lát, mang lại hương vị độc đáo và ngon miệng.

2. Tôm hùm Frittata


Tôm hùm Frittata được bán ra lần đầu tiên tại khách sạn Le Parker Meridian, New York. Món ăn có bề ngoài đơn giản này có giá 1.100 đôla. Các nguyên liệu của nó gồm tôm hùm, trứng gà và trứng cá Servuga. Một phiên bản chất lượng kém và rẻ tiền hơn của nó chỉ bán với giá 100 đôla.

3. Lươn Baby


Lươn Baby là món hải sản được bán nhiều trên đất Mỹ với giá khoảng 6.000 đôla cho một kilogram. Nó được ví như kim cương trong thị trường hải sản. Lươn Baby chỉ có ở thành phố ven biển Porland và Maine ve may bay di my, đó là lý do tại sao món ăn trở nên hiếm và có giá rất cao, mặc dù vẻ ngoài không được hấp dẫn lắm.

4. Bánh Posh


Món ăn được khách sạn The Lord Dudley bán ra với giá 9.484 đôla. Đây được coi là miếng bánh đắt nhất thế giới. Nó làm từ nấm đen, tôm hùm và 23karat vàng lá, phục vụ kèm 2 chai Grange Reserve.

5. Trứng cá muối Almas


Trứng cá muối Almas được sáng tạo ra đầu tiên tại The Caviar House & Prunier với giá siêu khủng là 25.000 đôla một hộp. Nó làm từ trứng cá với 24karat vàng lá ăn được giúp món ăn trông sang trọng hơn. Chỉ có duy nhất nhà hàng The Caviar House & Prunier mới phục vụ món ăn này trên toàn thế giới. Những người may mắn được thưởng thức nó khẳng định rằng, món ăn hoàn toàn tương xứng với giá tiền của nó.

6. Cá ngừ vây xanh


Cá ngừ vây xanh là món hải sản có mặt đầu tiên ở Nhật Bản ve may bay di nhat ban và được gọi là vua của món Sushi. Một mức giá kỉ lục đã trả cho món ăn này là 1,76 triệu đôla vào năm 2003.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.