Mountain View

Games

Muôn Màu

Thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngon nhất thế giới

Thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngon nhất thế giới

 

1. ParisParis có nhiều đồ ăn nhanh ngon mà du khách có thể thưởng thức khi du lịch Pháp
ve may bay di phap. Trong đó, món ăn nhẹ được yêu thích hơn cả là Macarons nhiều màu nổi  bật.

2. New York


Thành phố New York cũng có nhiều đồ ăn nhẹ tuyệt ngon, hấp dẫn như chính thành phố này. Du khách có thể thưởng thức đủ loại bánh hấp dẫn, hương vị riêng biệt cùng những loại bánh nổi tiếng thế giới như bánh mỳ Pháp Levain, bánh mì Babka Nutella và bánh rán Tres Leches.

3. Tokyo

Có thể bạn nghĩ rằng Tokyo chỉ nổi tiếng với món Sushi và Ramen. Có một lựa chọn khác khi mà bạn có thể tham khảo là ở đây có hơn 200 loại bánh Kit Kats khác nhau hoặc thử bánh Mochi hay bánh phô mai Nhật ve may bay di nhat ban. 


Bánh phô mai Nhật có độ béo ngậy, độ ngọt vừa phải, béo mà không ngán, ruột bánh ẩm, mềm mịn, nhẹ xốp, cảm giác khi ăn như tan ngay trong miệng.    

4. Rome


Đến Rome, bạn có thể thưởng thức món bánh trứng cuộn Gelato. Với hơn 1 thế kỷ hoạt động, nhà hàng Giolitti phục vụ món bánh này ngon nhất thế giới. Ngoài ra, ở đây, bạn có thể thưởng thức thêm bánh hạnh nhân nướng, bánh mì hoa cúc Brioche.

5. Singapore


Singapore từ lâu đã là khu ẩm thực hấp dẫn nổi tiếng của cộng đồng người di cư lớn. Ẩm thực Singapore ve may bay di singapore nói chung và món ăn nhẹ nói riêng ở đây hỗn hợp của ẩm thực châu Âu và châu Á. Bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon khác nhau. Ví dụ có thể thử các món độc đáo như Bánh rán nhân lòng đỏ trứng muối hay bánh bột đậu Hà Lan Butterfly.

6. Barcelona


Cùng với tách trà sữa nóng có hương vị đậm đặc, thưởng thức thanh sô-cô-la kèm mè đen và sữa chua thật tuyệt vời và Barcelona là địa điểm hấp dẫn hơn cả. Quán Cafe Granja Viader lâu đời, khai trương từ thế kỷ trước mà bạn có thể ghé qua hoặc Espai Sucre với những lựa chọn như bánh phô mai Manchego.


.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.