Mountain View

Games

Điểm Đến

Tham quan " tuyệt tình cốc" tại Ninh Bình

Cố đô Hoa Le, Ninh Bình là một trong những điểm đến tuyệt vời và thu hút du khách bởi vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã đem đến cho nơi đây. Đặc biệt khi đến Ninh Bình, du khách hãy dành thời gian khám phá động Am Tiên để ngắm nhìn vẻ đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh
Xem thêm: Giá vé máy bay đi đà nẵng của hãng vietnam airline dịp tết 2017Động Am Tiên là một trong những địa danh đẹp và nổi tiếng nằm trong quần thể di tích cố đô Hoa Lư cách trung tâm TP Ninh Bình khoảng 10 km. Theo sử sách ghi lại thì đây chính là nơi vua Đinh Tiên Hoàng từng nuôi hổ báo, xây pháp trường, và cũng là địa điểm có ngôi chùa Thái hậu Dương Vân Nga tu hành lúc cuối đời.Khu vực động Am Tiên là thung lũng ngập nước, xung quanh là các vách núi đá, tạo nên cảnh đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Do đó, nhiều du khách khi đến đây đã ví động như Tuyệt tình cốc phiên bản ViệtĐể vào được động, sau khi qua cổng bạn xuống một lối đi phía bên trái và tiếp tục leo qua hơn 200 bậc đá. Động có hình giống miệng con rồng nên còn được gọi là hang rồng.
Đặt mua vé máy bay đi houston giá rẻ


Cảnh vật vừa nên thơ, vừa mang vẻ huyền bí, và du khách tới đây có thể tham quan miễn phí.Chùa động Am Tiên được bao quanh bốn bề là núi, mang vẻ tĩnh mịch.Đứng từ chùa Am Tiên nhìn xuống, bạn sẽ nhìn được bao quát không gian sơn thủy hữu tình.


Có hai tuyến đường đi đến Am Tiên. Từ Hà Nội theo quốc lộ 1A khoảng 85 km, tới phố Cầu Huyện, cổng Cố đô Hoa Lư, theo đường 38B khoảng 5,5 km sẽ tới động Am Tiên.Nếu du khách muốn kết hợp tham quan Khu du lịch sinh thái Tràng An trong hành trình, từ Hà Nội theo quốc lộ 1A khoảng 90 km đến TP Ninh Bình, theo đại lộ Tràng An 10 km bạn sẽ đến nơi. Sau đó đi tiếp khoảng 5 km nữa tới động Am Tiên.

Thành phố Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn, hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di da nang ngay hôm nay để khám phá những điêu hấp dẫn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.