Mountain View

Games

Điểm Đến

Việt Nam đón du khách thứ 10 triệu trong năm 2016

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, ngày 25/12/2016 Việt Nam sẽ đón du khách thứ 10 triệu tại cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Vị khách may mắn này đã đặt mua ve may bay di phu quoc mang quốc tịch Anh, cùng du khách thứ 9.999.999 (tới từ Đức) và 10.000.001 (tới từ Thụy Điển), cả 3 sẽ được lãnh đạo ngành du lịch tặng kỷ niệm chương và quà lưu niệm.

So với năm 2015, lượng khách quốc tế đến việt nam năm nay tăng 25% và có mức tăng trưởng tuyệt đối trong một năm (2 triệu lượt) cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, khách đến từ Đông Bắc Á, Tây Âu có sự tăng trưởng mạnh.

Săn ve may bay di uc gia re để khám phá những điều hấp dẫn và thú vị nhất tại nơi đây

Theo Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đánh giá, năm 2016 là một năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng đối với ngành du lịch. Năm nay cũng là năm đầu tiên, Chính phủ tổ chức Hội nghị toàn quốc về phát triển du lịch tại thành phố Hội An và thực hiên chính sách miễn visa cho 5 nước Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Italy và Tây Ban Nha)...

Với việc áp dụng thị thực điện tử từ 1/2/2017, du lịch Việt Nam đặt mục tiêu năm sau đón 11,5 triệu lượt khách quốc tế, 66 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ khách du lịch đạt 460 nghìn tỷ đồng. Ngành Du lịch phấn đấu đến năm 2020 sẽ cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Đại lý vietnam airline xin được tư vấn cho du khách cách đặt mua ve may bay di phu quoc gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.