Mountain View

Games

Điểm Đến

Trải nghiệm tắm vạc dầu trong chuyến du lịch Philipine

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra khung cảnh ngồi tắm trong vạc dầu, bên dưới là ngọn lửa đang bốc cháy ngùn ngụt chưa? Nghe có vẻ đáng sợ và nguy hiểm đúng không nào? Vậy mà tại đất nước Philippine đây lại là một hình thức du lịch nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích. Hãy cùng trải nghiệm trong chuyến du lịch đến đất nước của những hòn đảo với vé vietnamairlineBể tắm Kawa hay tắm trong vạc dầu là một trong những điều thú vị và đáng mong chờ nhất khi đến khu sinh thái tại Tibiao, Antique, Philippines. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ độc đáo này cùng Michael Diez ở Manila

Michael đang ngâm mình trong bể Kawa với ngọn lửa cháy ngùn ngụt bên dưới làm nước trong bể nóng dần. Loại bể tắm này là một trong những điều thu hút khách đến với Tibiao – điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Philippines.
Đặt mua  vé máy bay đi thái lan giá rẻ

Bể tắm Kawa này được tận dụng từ một chiếc vạc siêu lớn mà người dân từng dùng để sản xuất đường mía trong các nhà máy gần đó.

Những bức ảnh Michael chia sẻ trông như anh đang bị “nấu” chín rất nguy hiểm, tuy nhiên thực tế lại mang đến cảm giác dễ chịu. Lửa được nổi lên để tăng giảm nhiệt độ tùy theo yêu cầu của du khách.

Nước trong bể tắm độc đáo này được lấy từ một dòng suối chảy tự nhiên và liên tục được đổ đầy bằng ống dẫn. Bếp lửa sử dụng củi, vỏ trấu, than củi hay cọ khô…
Sở hữu tấm ve may bay di anh và bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và độc đáo

Để tăng sự dễ chịu, nước trong bể được bỏ thêm lá ổi, lá mãng cầu xiêm bởi chúng có tác dụng chữa bệnh ngoài da và tạo mùi hương cùng với chút gừng thái lát, cánh hoa.


Michael chia sẻ, du khách tắm ở đây không phải lo lửa cháy quá lớn dẫn đến quá nóng vì chiếc bể Kawa rất dày, có thể ngăn ngọn lửa làm bỏng da. Anh thực sự thích thú với kỳ nghỉ của mình ở Tibiao.
> Chúng tôi xin được tư vấn cho quý khách về thủ tục đặt vé máy bay đi thái lan 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.