Mountain View

Games

Điểm Đến

Du lịch Nha Trang bằng tàu 5 sao

Du lịch Nha Trang là một trong những điểm đến thú vị và hấp dẫn trong mùa hè dành cho cả gia đình và để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, ngày 22/02/2017 vừa qua, công ty CP VT ĐS Sài Gòn đã đưa tàu chất lượng 5 sao đi vào hoạt động tuyến từ Sài Gòn đi Nha Trang và chiều ngược lại với giá rẻ bất ngờ.
> Xem thêm: Săn vé máy bay đi nha trang giá rẻ

Đoàn tài 5 sao này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thành tàu được làm bằng thép cường lực cao. Nội thất bên trong toa tàu thiết kế bằng vật liệu composite, bao phủ từ sàn, vách, trần, đến cửa các phòng, riêng toa giường nằm làm bằng composite màu trắng với kiểu dáng thanh lịch. Đặc biệt, giá vé tàu được công bố ở mức từ 265.000 – 423.000 đồng/vé/lượt (trừ các dịp Lễ, Hè trong năm),

Ảnh: VNR

Ảnh: vnexpress
Các toa ghế ngồi có nhiều tiện ích phục vụ hành khách như khoang để hành lý rộng rãi, thành giường ngủ có thể điều chỉnh, chỗ để chân phía trước rộng và giá đỡ chân giúp hành khách thoải mái nghỉ ngơi.
> Xem thêm: Đặt mua vé máy bay đi pháp giá rẻ để có cơ hội khám phá những điều hấp dẫn nhất tại kinh đô ánh sáng

Ảnh: vnexpress
Phần kính cửa sổ được làm bằng vật liệu chống nắng cực cao giúp cho du khách có thể ngắm cảnh bên ngoài mà không bị chói.  Toa tàu cũng được lắp đặt van và lò xo giảm chấn của Nhật Bản, hạn chế tối đa việc rung, lắc, xóc khi đoàn tàu di chuyển và giảm tối đa tiếng ồn.

Ảnh: vnexpress

Khu vực nhà vệ sinh của tàu chế tạo theo dạng mô-đun, bố trí hệ thống vệ sinh tự hoại công nghệ tiên tiến như bồn rửa mặt có vòi nước cảm ứng, cửa phòng vệ sinh với cửa gấp 2 cánh, rất tiện lợi khi sử dụng.
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di nga gia re

Ảnh: vnexpress

Thông tin về lịch chạy của tàu

Tuyến Sài Gòn – Nha Trang:

– Tàu SNT2 khởi hành tại Sài Gòn lúc 20 giờ 30 phút đến Nha Trang lúc 05 giờ 30 phút.

– Các ga đón tiễn khách: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Tháp Chàm, Nha Trang.

Tuyến Nha Trang – Sài Gòn:

– Tàu SNT1 khởi hàng tại Nha Trang lúc 19 giờ 10 phút đến Sài Gòn lúc 03 giờ 28 phút.

– Các ga đón tiễn khách: Nha Trang, Tháp Chàm, Biên Hòa, Dĩ An, Sài Gòn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.