Mountain View

Games

Điểm Đến

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Thành phố Đà Nẵng không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là nơi có nhiều lễ hội đặc sắc trong đó nhất định phải kể đến lễ hội pháo hoa. Lễ hội này được tổ chức thường niên tại Đà Nẵng thu hút một lượng du khách trong nước và quốc tế đến với nơi đây bằng ve may bay di da nang gia reLễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 sẽ là nơi thi tài của 8 đội thi nổi tiếng đến từ các quốc gia Anh, Australia, Áo, Thụy Sĩ, Italy… và chủ nhà Việt Nam. Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 sẽ lần lượt thi tài, trình diễn trong 5 đêm diễn mang tên lần lượt theo các hành trong Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và tất cả đều được diễn ra xoay quanh chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”.


Đà Nẵng – thành phố của pháo hoa và lễ hội - Ảnh minh họa: Khoi Tran Duc

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng bậc nhất và chưa từng có từ trước đến nay với sân khấu Ngũ Hành được dàn dựng hoành tráng theo các công nghệ hàng đầu thế giới là trung tâm của Lễ hội.
> khám phá những điều thú vị tại đảo ngọc Phú quốc trong chuyến du lịch đến với nơi đây bằng vé máy bay đi phú quốc giá rẻ

Lung linh sông Hàn với lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 

Thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa kéo dài trong 2 tháng từ tháng 5 đến tháng 6 đồng thời cũng là mùa cao điểm của du lịch nên ngoài cơ hội được chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa ấn tượng du khách còn có thể hòa mình vào nhiều lễ hội hấp dẫn khác như  “Chân trần trên cát”, lễ hội văn hóa Chăm, lễ hội ẩm thực quốc tế Ngũ Hành, lễ hội quốc tế…


Lung linh sông Hàn với những chùm pháo hoa đầy màu sắc 

> Sở hữu tấm vé máy bay đi mỹ và bạn đã có thêm nhiều cơ hội để khám phá đất nước nổi tiếng này
Thời gian tổ chức Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

So với những năm trước đây, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 sẽ được diễn ra trong 2 tháng, bắt đầu từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 24 tháng 6 năm 2017. Và thay vì các đêm diễn liên tục, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 diễn ra vào mỗi tối thứ 7 trong thời gian diễn ra lễ hội. Các ngày diễn ra bắn pháo hoa: Ngày 29.4, Ngày 20.5, Ngày 27.5, Ngày 3.6, Ngày 24.6.


Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 sẽ là một lễ hội của âm thanh và ánh sáng 

Địa điểm diễn ra lễ hội

Khu vực cầu cảng sông Hàn nằm trên đường Bạch Đằng đối diện khách sạn Novotel vẫn được chọn làm địa điểm tổ chức bắn pháo hoa trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017. Với địa điểm trên thì địa điểm tốt nhất để xem pháo hoa vẫn lẫn bờ đông sông Hàn đoạn từ Cầu sông Hàn đến cuối đường Bạch Đằng Đông (Trần Hưng Đạo) về hướng cầu Thuận Phước.Pháo hoa sẽ được bắn tại cầu cảng Đà Nẵng, trước khách sạn Novotel 

Giá vé xem pháo hoa tại lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

Giá vé xem pháo hoa trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 được Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng quy định và công bố với các mức giá cụ thể như sau:
Khán đài C3: 200.000 đồng/vé; 
Khán đài C2: 250.000 đồng/vé; 
Khán đài C1: 300.000 đồng/vé; 
Khán đài B4: 400.000 đồng/vé;
Kkhán đài B3: 500.000 đồng/vé. 

Bên cạnh các khán đài được bán vé công khai thì du khách có thể liên hệ các cá nhân, đơn vị tổ chức có giấy mời xem pháo hoa mà không có nhu cầu đi để mua lại với hình thức nhượng vé nếu bạn muốn xem pháo hoa ở khám đài VIP B1, B2, A1, A2.


Nhìn từ bờ Đông sông Hàn – góc nhìn đẹp nhất để xem pháo hoa 

Nếu bạn không thích xem pháo hoa ở khán đài thì du khách cũng có thể xem pháo hoa trên du thuyền, quán cà phê… Nếu bạn chọn cách trên để thưởng thức pháo hoa thì bạn cũng không cần phải lo về việc chặt chém bởi vì Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã có quy định về giá trần các dịch vụ khác bên ngoài phát hành vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017 như vé du thuyền, vé cà phê xem pháo hoa… không được quá 500.000 đồng/vé/đêm.
> Săn vé máy bay đi singapore giá rẻ và bạn đã có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ vô cùng thú vị và hấp dẫn tại nơi này


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.