Mountain View

Games

Điểm Đến

Lê đỉnh Bà Nà ngắm hoa đào chuông

Bà Nà Hill là một trong những điểm đến hấp dẫn mà du khách không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch Đà Nẵng bằng vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Đến với Bà Nà Hill vào mùa xuân, du khách sẽ như đang bước vào một khu vườn hoa ấn tượng

Thiên đường hoa tại Bà Nà luôn mang đến cho du khách sự bất ngờ và ngỡ ngàng. Hoa mọc khắp các lối đi trên những con phố châu Âu, e ấp bên những ô cửa sổ Làng Pháp, khoe sắc tại khu vườn Le Jardin D’Amour, hay tinh khôi nơi Trú Vũ Trà Quán… Tất cả nối tiếp nhau tạo nên bản hòa ca sắc màu, khiến Bà Nà trở nên rực rỡ và quyến rũ. Giữa muôn hoa đua nở, đào chuông luôn là loài hoa tạo được sức hấp dẫn riêng biệt, khiến tâm hồn người thưởng lãm lay động.

Hoa đào chuông là một loài hoa thuộc họ đỗ quyên có hình dáng như những chiếc chuông nhỏ, treo lơ lửng đầu cành, rung rinh trước gió nên được gọi là đào chuông. Hoa có sắc hồng, với những cánh mỏng manh được ví như đôi môi ngọt ngào của thiếu nữ xuân thì.

Ngắm những bông đào chuông rung rinh trong gió lạnh, ngỡ như mùa xuân đang hát khúc ca rộn ràng trên những cánh hoa mỏng manh mà mãnh liệt.


Hoa đào chuông tại Bà Nà thường được trồng tại khu vực đền Lĩnh Chúa Linh Từ, chùa Linh Phong Tự, Trú Vũ Đài, Trú Vũ Trà Quán. Trong không gian tâm linh thâm trầm, với những đóa đào chuông dịu dàng, thuần khiết, khách du lịch tìm thấy sự an nhiên, tĩnh tại cho tâm hồn.
> Đặt mua vé máy bay đi phú quốc để có cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ

Dù xuất thân ở những vùng rừng nhiệt đới nhưng đào chuông lại sinh trưởng mạnh mẽ trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của Bà Nà. Bởi vậy, loài hoa này trở thành biểu trưng độc đáo của khu du lịch.

Không chỉ là biểu tượng của khu du lịch Bà Nà Hills, hoa đào chuông còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, tượng trưng cho người quân tử và sự chân thành. Bởi lẽ đó, đến Bà Nà ngắm đào chuông còn được xem là cuộc hạnh ngộ đẹp đẽ trong ngày đầu xuân.

Vốn chỉ nở từ tháng 1 tới tháng 3 nên mùa xuân là lúc đào chuông rực thắm nhất. Nếu đang băn khoăn lựa chọn địa điểm du hành đầu xuân, ngắm hoa đào chuông trên đỉnh Bà Nà sẽ là lựa chọn không hề uổng phí.
> Săn vé máy bay đi mỹ giá rẻ để bạn có cơ hội khám phá những điều thú vị và tuyệt vời nhất tại xứ cờ hoa 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.