Mountain View

Games

Điểm Đến

Ngắm nhìn hòn đảo đẹp nhất Philippine

Nhắc đến những hòn đảo xinh đẹp của Philippine người ta thường nghĩ ngay đến Palawan hay Borocay, nhưng theo người dân địa phương thì Calamian mới là quần đảo đẹp nhất Philippine. 
Hãy cung dai ly vietnam airlines khám phá vẻ đẹp của hòn đảo để tìm ra lý do nó được công nhận là hòn đảo đẹp nhất Philippine

Quần đảo Calamian trải rộng hơn 435 nghìn mẫu Anh sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ và vắng vẻ, nước biển màu tinh thể với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ.

Đa số các hòn đảo thuộc quần đảo Calamian, nằm ở phía bắc Palawan, là thành tạo đá vôi, một cảnh quan hoàn toàn khác biệt so với các hòn đảo khác ở Philippine.

Năm 1976, chính phủ Kenya đã đề nghị giúp đỡ, bảo tồn động vật hoang dã của đất nước này chính vì vậy công viên động vật hoang dã Calauit đã được xây dựng trên hòn đảo Calauit thuộc Calamian. Ở đây nuôi 8 loài động vật của châu Phi và hơn một trăm giống đặc hữu của Philippine.

Ngư dân nơi đây vẫn di chuyển trên những chiếc thuyền nhỏ - phương tiện di chuyển truyền thống trên các hòn đảo Philippine.
> Xem thêm: Săn vé máy bay đi phú quốc giá rẻ

Khô mực muối là món ăn được nhiều du khách yêu thích, thậm chí có người đến với hòn đảo này chỉ để thưởng thức chúng. Điều này khiến người dân sinh sống trên đảo rất ngạc nhiên bởi đây là một món ăn rất bình thường của ngư dân


Người Philippines đã đến quần đảo Calamian từ hàng thập kỷ trước, nhưng chỉ vài năm gần đây nó mới được các du khách nước ngoài biết tới và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Với hơn một trăm hòn đảo trải rộng trên 430 nghìn mẫu Anh diện tích mặt biển, Calamian là điểm đến mơ ước cho những người yêu môn chèo thuyền kayak và paddle.
>

Du khách đến Calamian không thể bỏ qua cơ hội thưởng  thức cá nướng, salad cà tím và thịt gà, phục vụ trên một chiếc thuyền trên mặt nước trong xanh.
> Xem thêm: Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng

Những bãi biển nguyên sơ là cảnh tượng phổ biến trên khắp quần đảo Calamianes. Trên ảnh là đảo Black, nhà của một số nhỏ các cư dân.

Ngư dân nơi đây trang trí nhà cửa từ những sản phẩm từ thiên nhiên như vỏ sò, vỏ trai. Đảo Coron là hòn đảo lớn thứ 3 của Calamian, rộng hơn 170 nghìn mẫu Anh. Với 11 hồ nội địa, rừng ngập mặn và đá vôi karst, hòn đảo này là điểm đến phổ biến nhất của khu vực.

Vùng nước quanh Calamian là nơi sinh sống của rất nhiều sinh vật biển. Nơi đây cũng có một số chiếc tàu đắm từ thời chiến tranh thế giới lần thứ II.
> Xem thêm: Cách mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ

Thành tạo núi đá vôi Karst cùng mặt trời, cát và biển ở Isla Bulungan, một trong những hòn đảo tạo nên quần đảo Calamian.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.