Mountain View

Games

Điểm Đến

Đồi hoa lavender tuyệt đẹp tại Đà Lạt

Hoa Lavender là một loài hoa không chỉ đẹp mà còn có hương thơm hấp dẫn chính vì vậy nó nhận được nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ. Đặc biệt trong chuyến du lịch đến Đà Lạt du khách cũng sẽ có cơ hội ngắm nhìn loài hoa đặc biệt này tại khu vực hồ Tuyền Lâm (cách trung tâm Đà Lạt khoảng 7km)
> Xem thêm: Mùa hè hãy sở hữu tấm vé máy bay đi Nha trang để có chuyến du lịch tuyệt vời và thú vị

Đồi hoa rộng hàng ngàn mét vuông được trồng thành từng luống rất đẹp mắt. Do mới trồng nên hiện nay lavender chỉ bắt đầu nở lác đác và đang được công nhân chăm sóc kỹ càng. Một số bụi cây nở hoa trước có màu tím nhạt, bông hoa nhỏ giống như hoa cải. Tuy hoa mới nở nhưng nhiều bạn trẻ, du khách biết thông tin cũng tìm đến tham quan, chụp hình kỷ niệm trên đồi hoa oải hương tuyệt đẹp này.Mặc dù hiện nay chỉ có vài luống cho ra hoa khá ít ỏi, nhưng chắc chắn khi hoa đồng loạt nở hết sẽ mang đến một vẻ đẹp choáng ngợp, đặc biệt khi kết hợp cùng khung cảnh thơ mộng của hồ Tuyền Lâm và ngọn núi Pinhatt.
> Đặt mua vé máy bay đi nga giá rẻ để có thể khám phá những điều hấp dẫn nhất tại đất nước này 
Để đến được vườn hoa này, các bạn đi theo đường Triệu Việt Vương theo hướng về hồ Tuyền Lâm, rẽ phải ngay khi thấy bản chỉ dẫn đường đến khu du lịch Đường Hầm Đất Sét, cứ đi thẳng cho đến khi thấy biển chỉ dẫn khoảng cách còn 4 Km đến khu Đường Hầm Đất Sét và bên phía phải có biển hiệu LavenderDalat, rẽ vào ngã rẽ thứ 2 bên trái rồi đi thẳng là đến được triền đồi nơi cánh đồng hoa lavender tọa lạc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.