Mountain View

Games

Điểm Đến

Bí quyết đi du lịch hạng sang tiết kiệm chi phí

Nếu bạn muốn thử cảm giác đi du lịch hạng sang nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí thì hãy tham khảo 3 bí quyết dưới đây được tổng hợp bởi dai ly vietnam airlines

1. Săn dặm bay

Dặm bay là một từ ngữ chuyên ngành dùng để chỉ một loại điểm tích lũy trong thẻ thành viên của các hãng hàng không. Điểm này có thể quy đổi thành một phần giá trị của vé máy bay, suất ăn hàng không, đêm lưu trú, voucher nhà hàng… tùy theo các chương trình áp dụng. Điểm dặm bay sẽ được tích vào khi bạn vé máy bay của hãng và  từ tất cả dịch vụ liên kết. (Ví dụ khi đặt phòng trên Agoda ở trang liên kết, bạn cũng được cộng)

Với việc tích điểm bạn có thể đổi dặm bay khi có các chương trình ưu đãi, điều này có thể giúp bạn được ở phòng chờ hạng thương gia, khách sạn 5 sao, ăn ở nhà hàng sang mà không tốn quá nhiều tiền.

> Xem thêm: Mua vé máy bay đi nhật bản 

2. Làm blogger du lịch

Blogger du lịch là một nghề phổ biến trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Nhwunx blogger này thường được mời trải nghiệm các điểm đến, dịch vụ du lịch, sau đó viết bài nhận xét, review rồi chia sẻ đến cộng đồng.

Anh Trần Việt Phương - một blogger du lịch cho biết công việc này mang đến cho anh những trải nghiệm về các dịch vụ cao cấp như khách sạn, resort cao cấp, du thuyền trên biển. Sau mỗi chuyến đi như vậy, anh thực hiện các công việc như viết blog, làm video, không chỉ chia sẻ trải nghiệm với độc giả, mà còn góp ý với những nơi mình vừa dùng dịch vụ để họ cải thiện chất lượng.

3. Mua thẻ thành viên hệ thống resort cao cấp

Các dịch vụ lưu trú qua hình thức thành viên mạng lưới resort nổi tiếng trên thế giới mang lại nhiều thuận tiện cho những người thường xuyên đi du lịch, có nhu cầu ở các khu nghỉ dưỡng cao ấp.

Để trở thành thành viên bạn cần đóng một mức phí cố định, sau đó sử dụng thẻ thành viên trên hệ thống để đặt phòng với giá ưu đãi 50-80% so với giá gốc. Số lượng resort liên kết lớn trên khắp thế giới cũng giúp bạn tránh khỏi tình trạng “cháy” phòng vào mùa cao điểm du lịch.


Mantra Circle on Cavill – Surfer Paradise (Australia), khu nghỉ dưỡng cao cấp có liên kết hệ thống thành viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.