Mountain View

Games

Điểm Đến

Top 5 cách tiết kiệm chi phí khi đi máy bay

Nếu bạn sắp có một chuyến đi bằng máy bay thì dai ly vietnam airlines xin gợi ý cho bạn 5 cách hiệu quả để có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất

1. Phí thay đổi chuyến bay

Bạn nên biết về phí của hãng hàng không khi đổi vé.
Nếu như bắt buộc phải thay đổi chuyến bay của mình thì chi phí đổi vé sẽ rất cao, chính vì vậy trước khi đặt mua vé máy bay bạn nên tham khảo kỹ các chính sách đổi trả vé của hãng hàng không đó. Có một số hãng hàng không không tính phí nếu vé thay đổi còn hơn hoặc bằng 60 ngày. Chỉ mất một khoản phí nhỏ nếu là vé không hoàn lại mới đặt khoảng 1 tuần đổ lại. Và hầu hết các hãng hàng không cho phép hủy trong vòng 24 giờ sau khi đặt vé.

Một lựa chọn khác là bảo hiểm vé máy bay, trong đó, khi mua thông qua hãng hàng không, có thể bảo vệ bạn khỏi bị các chi phí khi chuyến bay bị dời lại - nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho bảo hiểm.

2. Phí hành lý

Phí hành lý cũng là điều bạn nên chú ý.
Phí cho hành lý quá cân cũng thay đổi tùy vào từng hãng. Một số hãng hàng không phạt khá nặng khi hành lý vượt quá quy định. Và với vé máy bay khứ hồi bạn sẽ phải trả lệ phí hai lần. Để không mất tiền vô ích về hành lý, bạn nên tìm hiểu về quy định hành lý khi đi máy bay.
> Săn vé máy bay đi los angeles giá rẻ
3. Photo hộ chiếu


Hộ chiếu photo.

Nếu bạn muốn photo hộ chiếu thì hãy photo tại nhà thay vì đến sân bay bởi vì phí photo tại sân bay là rất cao. Để tránh các chi phí, kiểm tra và photo các giấy tờ của bạn ở nhà, tốt nhất là trước 24 giờ trước chuyến bay.

4. Bữa ăn và đồ ăn nhẹ

Ăn uống trong chuyến bay.
Một số ý kiến khuyên bạn nên  có kế hoạch trước và đem theo một số món ăn nhẹ và thức ăn nếu có chuyến bay dài. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể mang những đồ lỏng theo lên máy bay vì sẽ bị kiểm tra ở cửa an ninh và có thể phải bỏ lại.
> tấm vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ đưa du khách đến với những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại thành phố biển xinh đẹp
5. Chỗ ngồi trên máy bay

Chỗ ngồi trên máy bay.

Nếu bạn đang sở hữu một tấm vé giảm giá thì bạn sẽ không được chọn chỗ ngồi chính vì vậy bạn hãy đến sơm để chọn cho mình một chỗ ngồi đàng hoàng ở bên cạnh những người đi cùng với mình.

Nếu bạn mua vé của một hãng hàng không có dịch vụ khách hàng tốt thì sẽ không phải vào hàng sớm để giữ chỗ ngồi tốt, nhưng bạn có thể phải trả thêm một khoản tiền. Vì nhiều hãng máy bay, sắp xếp chỗ ngồi cho những vé máy bay giảm giá ở trên các lối đi, chỗ để chân hoặc ở gần phía trước của máy bay.
> Đặt vé máy bay đi cuba và du khách sẽ có cơ hội tận hưởng những điều thú vị nhất tại nơi này

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.