Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

15 quốc gia du lịch giá rẻ (Phần 1)

Bạn là người muốn đi du ngoạn khắp nơi nhưng lại lo ngại về chi phí quá đắt đỏ, vậy thì những quốc gia có chi phí du lịch rẻ dưới đây sẽ là điểm đến hấp dẫn và lý tưởng dành cho du khách 

> Xem thêm: Cách mua ve may bay di cuba để khám phá những điều thú vị và hấp dẫn tại nơi đây 

15. Thái Lan


Thái Lan là một trong những quốc gia du lịch hàng đầu Đông Nam Á không chỉ bởi nơi đây có thiên nhiên đa dạng và phong phú mà còn bởi chi phí tiêu dùng hàng ngày tại đây khá hợp lý. Du lịch Thái Lan, bạn có thể tìm nhà nghỉ giá khoảng 15$/1 đêm và chi phí 20$/ngày cho bữa ăn và đồ uống. 

14. Malaysia


Mặc dù Malaysia không phải là quốc gia có chi phí quá rẻ nhưng so với mặt bằng chung thì đât là quốc gi có chi phí du lịch giá rẻ hợp lý. Giá chi phi một ngày khoảng 30$. 

Tuy nhiên Malaysia lại là quốc gia đánh thuế rượu bia cao nhất thế giới. Vì vậy, nếu bạn tham gia tiệc tùng ban đêm thì nên chú ý tới điều này.

13. PeruMachu Picchu chính là điều khiến du khách luôn muốn đến Peru. Cộng thêm, đây cũng là quốc gia có chi phí du lịch giá rẻ. Ngoài Machu Picchu thì còn có nhiều thị trấn trên cao nguyên Andrean xinh đẹp để khám phá. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn có giá 5$ và phòng nghỉ là 8$ ở một số nơi. Tính tổng tất cả chi phí khoảng 20$ - 25$/ngày là mức giá du lịch có thể chấp nhận được.

12. Nepal


Sau trận động đất năm 2015, Nepal đang trong quá trình xây dựng nhưng có nhiều điều hấp dẫn ở đây dành cho du khách. Thêm nữa, nếu bạn muốn du lịch trong một ngân sách nhất định thì như hầu hết các nơi, chi phí cho du lịch tháng ở Nepal là khoảng 300$. 

> Xem thêm: Liên hệ dai ly vietnam airlines để mua ve may bay di my
11. Ấn Độ


Ấn Độ mặc dù là quốc gia phát triển nhanh pha trộn giữa nét hiện đại và truyền thống nhưng ở đây cũng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Chi phí du lịch ở Ấn Độ phụ thuộc vào điểm đến và cách bạn du lịch cũng như chi bao nhiêu tiền mua sắm mà bạn muốn. Tính trung bình, hầu hết khách du lịch bụi khoảng 20$/ngày.

10. Indonesia


Du lịch Indonesia có giá cả khá hợp lý, nếu bạn ở nhà nghỉ có điều hòa không khí và tham gia tiệc tùng nhiều vào buổi tối thì giá cả du lịch ở Indonesia có thể khoảng 25$ - 30$/ ngày. Nhưng nếu bạn muốn chi tiêu dựa vào túi tiền của mình thì có thể chi phí khoảng 15$/ngày. Những điểm đến phổ biến ở đây là Bali, nhiều hòn đảo xanh tươi như đảo Lombok và Gili.

9. Philippines


Đảo quốc Philippines là nơi có người dân thân thiên và vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên. Cũng giống như các quốc gia khác ở Đông Nam Á, chi phí sinh hoạt ở đây tương đối rẻ. Cốc cà phê là 11cent, giá bữa ăn là 2,50$ và nhà nghỉ giá 9$/người. Điểm đến nổi tiếng ở Philippines là Palawan.

8. Venezuela


Năm 2014, Venezuela được bình chọn là quốc gia du lịch rẻ nhất thế giới khi đồng Venezuela mất giá. Giá phòng ngủ giảm từ 21$/đêm xuống còn 5$/đêm; giá bữa ăn ở nhà hàng tầm trung là khoảng 3$ gồm cả bia hơi và tiền boa. Giá vé máy bay trong nước trung bình từ 7$ - 20$ làm cho nơi đây hấp dẫn với du lịch giá rẻ.
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di da nang và tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại đây 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.