Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

15 quốc gia du lịch giá rẻ (Phần 2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá danh sách những điểm đến , những quốc gia có giá rẻ 
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di anh gia re
7. Ai Cập


Ai Cập được biết đến là cái nôi của văn minh cổ đại, nơi có những kim tự tháp tuyệt vời. Chi phí du lịch trung bình tại Ai Cập khoảng 22$/ngày. Bữa ăn chay ít hơn 1$ và chỗ ngủ là khoảng 4$.

6. Bolivia


Quốc gia ở miền trung Nam Phi - Bolivia là vùng núi Andes, sa mạc Atacama và rừng Amazon Basin. Bolivia cũng là nơi có cánh đồng muối lớn nhất thế giới. Giá ăn uống, chỗ ngủ ở nhà nghỉ và vui chơi ở thị trấn một ngày có thể chấp nhận được. 

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm ngủ đêm ở khách sạn muối nổi tiếng có giá 25$/đêm hay ngủ ở khách sạn giá 8$/đêm.

5. Paraguay


Mặc dù nơi đây không được nhiều du khách biết đến nhưng nó lại có rất nhiều trải nghiệm và vẫn có nhiều thứ thật sự thú vị của vùng Nam Mỹ. Ẩm thực đường phố có giá khoảng 2$ và bữa ăn ở nhà hàng khoảng 3$ - 5$. Tổng chi phí cho một ngày khoảng 15$ (có thể tăng hoặc giảm). nếu bạn muốn tìm một phòng ở thì có thể thuê phòng với giá 200$/tháng ở Asuncion và 6$/ngày.

4. Lào

Đặt mua tấm ve may bay di lao và bạn đã có cơ hội khám phá quốc gia ở Đông Nam Á bên dòng sông Mê Kong, Lào được biết đến với ruộng bậc thang, kiến trúc thuộc địa Pháp, những bản làng dân tộc ít người, đền chùa Phật giáo. Bạn có thể dễ dàng tìm được phòng giá 5$ - 8$/đêm và thậm chí rẻ hơn nếu bạn ở chung phòng.

3. Việt Nam


Trong vài năm gần đây, Việt Nam trở thành điểm đến du lịch được du khách chú ý và Việt Nam vẫn là quốc gia du lịch siêu rẻ cũng như xinh đẹp. Du khách du lịch bụi ở Việt Nam có chi phí 20$/ngày (gồm ẩm thực, đi lại và chỗ ở). Chỗ ở ở miền Bắc rẻ hơn nhưng miền nam đắt hơn.

2. Campuchia


Với giá phòng khoảng 1euro/đêm và giá bữa ăn cũng rẻ, Campuchia là điểm đến hấp dẫn cho du lịch bụi. Thậm chí, du lịch với dịch vụ sang trọng, bạn cũng dễ dàng tìm thấy biệt thự 5 sao với giá chấp nhận được. Đất nước Campuchia xinh đẹp với những bãi biển nên thơ, đền Angkor Wat và rượu giá rẻ.

1. Malawi


Chi phí du lịch tại điểm đến ấm áp của Châu Phi khoảng 27$/thangs, một ngày khoảng 0,72 cent - 1$/ngày. Có thể nói Malawi là thiên đường của du lịch bụi. Có biên giới với Zambia, Tanzania và Mozambique, đây là điểm đến cửa ngõ dễ dàng khám phá các quốc gia khác ở Châu Phi.
> Xem thêm: Liên hệ dai ly vietnam airlines để mua ve may bay di phu quoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.