Mountain View

Games

Ẩm Thực

7 món ăn Hàn dành cho những người không ăn cay

Với đặc trưng khí hậu khá lạnh nên những món ăn Hàn thường khá cay như một cách để làm ấm cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn là một người không thể ăn cay thì cũng đừng quá lo lắng bởi vẫn còn có rất nhiều món ăn hấp dẫn khác mà không hề cay một chút nào

> Xem thêm: Cách mua ve may bay di han quoc gia re

Bibimbap: Cơm trộn Bibimbap là một trong những món ăn hấp dẫn với nhiều cách chế biến và nguyên liệu khác nhau. Ngày nay, bibimbap gồm cơm, các loại rau, một chút sốt ớt. Nếu bạn không thể ăn ớt thì có thể thay bằng sốt đậu nành mà món ăn vẫn vô cùng hấp dẫn


Han-jeongsik: Han-jeongsik không phải là một món ăn mà là một bộ món ăn đặc trưng của Hàn Quốc được bày biện thịnh soạn bao gồm các món cơm, súp, canh, cá, thịt… Nếu bạn muốn thử càng nhiều đồ ăn Hàn Quốc cùng lúc, hãy gọi han-jeongsik.


Saengseong-hoe: Với lợi thế được biển bao bọc cả 3 phía nên người dân Hàn Quốc đã sáng tạo ra vô số món ăn làm từ hải sản. Tuy nhiên, món ăn thực sự mang trọn vẹn hương vị hải sản là saengseong-hoe (gỏi cá làm từ những lát cá sống). Du khách có thể thưởng thức món ăn này tại rất nhiều nhà hàng ở Seoul nhưng để thưởng thức gỏi cá saengseong-hoe ngon nhất phải là ở một bàn ăn nhìn ra phía biển ở một thành phố cảng như Incheon.


Jogae-gui: là món hải sản nướng, bao gồm rất nhiều loại như ngao, sò, ốc. Để cảm nhận được trọn vị thơm ngon của đồ biển, khi nướng nên cho thêm muối và dùng kèm với đồ uống có cồn. Những thành phố biển như Incheon là nơi thích hợp nhất để ăn jogae-gui.
> Liên hệ dai ly jetstar để mua ve may bay di da nang


Suyuk: Món này là thịt heo thái lát hầm lên. Thịt được tẩm ướp thêm tỏi, gừng và tiêu cho thêm phần đậm đà rồi mới đem đi nấu với nước cho sôi thật lâu tới khi dậy mùi hấp dẫn.


Jajangmyeon: Món mì này sử dụng nước sốt làm từ bột đậu nành đen gọi là chunjang, xào cùng với hành, thịt heo hoặc bò và một số nguyên liệu khác. Mì jajangmyeong thường xuyên xuất hiện và là món ăn được yêu thích của rất nhiều người vì sự tiện lợi, dễ ăn và giá rẻ.Kal-guksu: Kal-guksu là một loại mì sợi nấu chung với nước hầm ngao, sò hoặc thịt. Khoai tây, trai và thịt bò thường được cho thêm vào mì. Những người muốn ăn no hơn thì hãy thử dak-kal-guksu (mì gà) làm từ một con gà nhỏ hầm lên cùng với mì.
> Đảo ngọc Phú Quốc là một trong những điểm dến hấp dẫn du khách. Hãy mua ve may bay di phu quoc ngay hôm nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.