Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Gyengsangbuk-do -điểm du lịch mới tại Hàn Quốc

Nhắc đến du lịch Hàn Quốc, chắc hẳn du khách sẽ nghĩ ngy tới những địa danh quen thuộc như thủ đô Seoul, tỉnh Gangwon-do – địa danh đăng cai Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018, đảo Jeju, thành phố cảng Busan hay nhiều địa danh khác thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim Hàn Quốc. Tuy nhiên, xứ kim chi còn có rất nhiều địa điểm tiềm năng khác thường xuyên đón lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm và nổi bật trong số đó chính là tỉnh Gyeongsangbuk-do với những thiên đường du lịch Gyeongju, Pohang mà vẫn chưa nhiều người Việt Nam biết tới.
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di han quoc gia re 

Công viên quốc gia Gyeongju

Tỉnh Gyengsangbuk-do là một trong những địa danh có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây cũng chính là nơi sở hữu 5 địa danh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới mà trong năm nay cũng được chính phủ Hàn Quốc lựa chọn là điểm du lịch tiêu biểu của Hàn Quốc.


Lăng mộ vua Taejong Muyeol

Đền Bulguksa

Với mong muốn giới thiệu địa danh du lịch mới của Hàn Quốc tới với du khách Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và 5 công ty du lịch đã kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy du lịch đến với tỉnh Gyeongbuk.
> xem thêm: Cách mua ve may bay di da nang để có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị tại nơi này


Ông Jung Chang Wook – Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam phát biểu tại Hội thảo.

Theo nội dung của biên bản ghi nhớ hợp tác, các công ty du lịch sẽ xây dựng các sản phẩm du lịch mới đến tỉnh Gyeongbuk cho du khách Việt Nam. Trong đó, các sản phẩm du lịch mới phải thỏa mãn các điều kiện: phải nghỉ ít nhất 01 đêm tại khách sạn trong tỉnh Gyeongbuk, ăn ít nhất 03 bữa tại nhà hàng trong tỉnh Gyeongbuk (tính cả ăn sáng), phải tham quan ít nhất 02 điểm tham quan mất phí và 02 điểm tham quan miễn phí tại tỉnh Gyeongbuk. Ngược lại, tỉnh Gyeongbuk cũng sẽ tích cực hỗ trợ đơn vị du lịch Việt Nam về hành – tài chính để phát triển sản phẩm du lịch mới tới tỉnh Gyeongsangbuk-do, các công ty ký vào Biên bản này sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt tốt hơn các đơn vị khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.