Mountain View

Games

Điểm Đến

5 công viên của Sài Gòn thích hợp cho chuyến du lịch 2/9

Nếu kỳ nghỉ lễ 2/9 này, bạn chỉ muốn ở cạnh gia đình và có những giây phút thư giãn thì các công viên chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Hầu hết các công viên đều mở cửa trong dịp lễ, có nhiều trò chơi dân gian và hiện đại thích hợp cho cả gia đình


Thảo Cầm Viên

Thảo Cầm Viên hay Vườn Bách Thú là một địa chỉ quen thuộc của người dân sống ở Sài Gòn, và công viên thường khá đông vào dịp cuối tuần, lễ Tết. Đến với thảo cầm viên không chỉ đơn giản là đi xem thú và ngắm cây, mà còn có nhiều dịch vụ trò chơi mới ở nơi đây dành cho nhiều đối tượng du khách. Khu vực nuôi voi có biểu diễn vào cuối tuần và dịp lễ, lúc 9h-9h30 và 14h-14h30. Ca nhạc, ảo thuật, xiếc diễn ra tại sân khấu chính vào cuối tuần, lúc 10h-12h và 16h-18h. Ảnh: Tuấn Đào.


Nếu đam mê cảm giác mạnh đã có tàu siêu tốc, thảm bay, ngựa quay nữ hoàng. Đạp vịt và chơi bóng nước ở hồ cũng được nhiều người trải nghiệm. Giá vé vào cổng là 50.000 đồng với người lớn, 30.000 đồng với trẻ em cao 1-1,3 m; trẻ em dưới 1 m miễn phí. Các trò chơi lẻ có giá 10.000-20.000 đồng một vé. Ảnh: Thành Nguyễn.Đầm Sen

Đầm Sen được chia làm hai khu vực là công viên khô và công viên nước, mức giá vé vào cổng được bán riêng biệt. Khu Đầm Sen khô thường thu hút nhiều du khách trẻ với các trò cảm giác mạnh như tàu siêu tốc, xe điện đụng, vượt thác, đu dây tử thần… Trong khi đó khu Đầm Sen Nước gắn với nhiều hoạt động cầu trượt nước, chèo thuyền qua ống hầm… Đây là một trong những địa điểm thu hút các gia đình ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận, vui chơi cả ngày, mang theo đồ ăn như một chuyến dã ngoại. Ảnh: Tiến Dũng.


Suối Tiên

Nằm ở quận 9, công viên Suối Tiên có diện tích hơn 55 ha với 150 hạng mục, là điểm vui chơi lý tưởng của các gia đình ở Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương… Các hạng mục được yêu thích là biển Tiên Đồng Ngọc Nữ, vương quốc cá sấu, thủy cung, khu mát-xa cá, xe vượt địa hình… Ảnh: Thanh Tuyết.


Giá vé vào cổng là 100.000 đồng với người lớn, 50.000 đồng với trẻ em, vé trò chơi bán riêng. Ảnh: Thanh Tuyết.
> Mua ve may bay di duc tại dai ly eva air và khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại nơi này 


Công viên Thỏ Trắng

Công viên Thỏ Trắng có ba khu vực: miễn phí, trong nhà, cảm giác mạnh. Các trò chơi tại công viên cũng rất đa dạng, từ các trò dân gian đến trò công nghệ mới, dành cho nhiều độ tuổi, nhiều cấp độ. Công viên hiện có ở quận Tân Bình và Tân Phú. Giá vé trọn gói là 150.000 đồng bao gồm vé vào cổng và bốn trò chơi. Các trò chơi khác yêu cầu mua vé lẻ nếu khách có nhu cầu chơi thêm. Giờ mở cửa ngày lễ từ 8h đến 23h. Ảnh: Thỏ Trắng.


Thành phố tuyết

Tại quận 2 có khu trượt tuyết nhân tạo mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi. Nhiệt độ tại khu vui chơi dao động 16-18 độ C. Công nghệ làm tuyết nhân tạo của Nhật Bản mang tới những khối tuyết băng trắng tinh dày khoảng 35 cm. Nhiều người thích chinh phục những ngọn đồi dốc phủ đầy tuyết trắng xóa có độ cao hơn 8 m. Ảnh: Snowtown.

Giá vé vào cổng cho mỗi lượt chơi 2 giờ là 130.000 đồng/trẻ em và 180.000 đồng/người lớn. Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ giá vé tăng 20.000 đồng mỗi người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.