Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Những trải nghiệm hấp dẫn tại Hội An dành cho du khách

Phố cổ Hội An là một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút du khách. Đến với nơi đây trong chuyến du lịch bằng tấm vé máy bay đi Đà Nẵng du khách không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá những trải nghiệm hấp dẫn

Cà phê sáng ngắm phố cổ yên bình

Nếu bạn muốn khám phá những hình ảnh của phố Hội trong khoảnh khắc vắng vẻ và yên bình thì chắc chắn khoảng thời gian sáng sớm là thời điểm lý tưởng. Hãy bắt đầu một ngày mới với một ly cà phê hợp khẩu vị trong lúc quan sát nhịp sống đời thường tại đây. 

Một sáng thanh bình trên phố Hội.
Thưởng thức cao lầu trứ danh

Cao lầu là món ăn nổi tiếng của Hội An mà bạn có thể tìm thấy tại bất cứ nơi đâu từ các quán ven đường đến phố Thái Phiên hay chợ Hội An. Món đặc sản có từ thế kỷ 17 này cho đến nay vẫn vẹn nguyên hương vị khiến không ít khách phương xa ấn tượng.

Thả hoa đăng trên sông Hoài

Những chiếc đèn lồng đủ kích cỡ là một hình ảnh đặc trưng của phố cổ Hội An. Vào buổi đêm, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn y những chiếc đèn bằng giấy nhỏ xinh được thả trôi theo dòng sông Hoài êm ả.

Hoa đăng lung linh trên sông Hoài.
Tham quan nhà cổ

Những ngôi nhà cổ là di sản mà Hội An vẫn còn gìn giữ dù cho chịu sự ảnh hưởng của thời gian và sau bao cuộc chiến tranh, đô thị hoá. Trải qua bao thăng trầm, kiến trúc lẫn cái hồn của những ngôi nhà này vẫn còn nguyên vẹn.

Đặc biệt, du khách có thể tìm đến nhà cổ Tấn Ký, nơi đầu tiên được công nhận là di tích quốc gia ở Hội An và cũng là điểm dừng chân của nhiều nguyên thủ trong và ngoài nước để hòa mình vào không gian xưa cũ của Hội An và có được những trải nghiệm hấp dẫn trong chuyến du lịch với tấm vé máy bay Jetstar

Thưởng thức show diễn thực cảnh Ký ức Hội An

Show diễn thực cảnh Ký ức Hội An là một trong những chương trình biểu diễn thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam, “Ký ức Hội An” tái hiện cảng thị sầm uất trên con đường tơ lụa huyền thoại qua dòng thời gian 400 năm. 


Show diễn với sự tham gia của hơn 500 diễn viên chuyên nghiệp sẽ biểu diễn trên sân khấu rộng 25.000 m2 vừa được tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công nhận 2 thành tích “Sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam” và “Chương trình biểu diễn nghệ thuật thường nhật có số lượng diễn viên đông nhất Việt Nam”.

Đến với đêm biểu diễn trong chuyến du lịch với tấm ve may bay di Da Nang gia re, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm một chương trình nghệ thuật hoành tráng mà còn được hiểu thêm về vùng đất, con người… mà mình đang khám phá. Đặc biệt, đối với những người đã trót yêu Hội An thì show diễn sẽ đưa bạn chạm đến nhiều hơn những cung bậc cảm xúc, để hiểu vì sao bản thân lại yêu nơi này đến vậy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.