Mountain View

Games

Điểm Đến

9 điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến Huế vào mùa hè (p2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại xứ Huế mộng mơ. Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị


Cầu ngói Thanh Toàn: Cây cầu Thanh Toàn là một cây cầu gỗ bắc qua một con mương thuộc làng Thanh Thủy Chánh, xã Thuỷ Thanh, thị xã Hương Thuỷ, cách thành phố Huế khoảng 8 km về phía Đông Nam. Cây cầu này được xem là biểu tượng của ngôi làng. Cầu ngói Thanh Toàn được nhà nước chứng nhận di tích quốc gia, vì đây là chiếc cầu loại hiếm và giá trị nghệ thuật cao ở Việt Nam.


Sông Hương: Dù là ai đi chăng nữa thì khi đến với Huế bằng tấm vé Vietjet thì đều muốn được nhìn ngắm dòng sông Hương thơ mộng. Hoặc du khách cũng có thể đi thuyền để ngắm cảnh đôi bờ sông Hương đến bến tàu Tòa Khâm.


Cầu Trường Tiền: Nếu như Sông Hương được ví như đôi mắt của thành phố Huế thì cầu Trường Tiền chính là biểu tượng của chứng mình lịch sử với bao sự đổi thay của đất cố đô. Cầu Trường Tiền có 6 nhịp dầm thép hình vành lược, dài 402 m, lòng cầu rộng 6 m. Đứng trên cầu ngắm cảnh sông Hương và thành phố Huế cũng là trải nghiệm thú vị dành cho du khách Chùa Thiên Mụ: Chùa Thiên Mụ tọa lạc trên đồi Hà Khê hướng nhìn thẳng ra dòng sông Hương thơ mộng, thuộc địa phận phường Kim Long. Chùa Thiên Mụ còn được biết đến với tên gọi chùa Linh Mụ tồn tại suốt mấy trăm năm từ thời chúa Nguyễn Hoàng xây dựng năm 1601. Mỗi ngày chùa Thiên Mụ đón hàng ngàn lượt du khách thập phương đến chiêm bái, cũng như cầu sức khỏe bình an.
9 địa danh trên đây chính là những điểm đến thú vị và hấp dẫn đối với khách du lịch khi đến với xứ Huế vào mùa hè này. Đừng quên đặt mua tấm vé máy bay tới Huế tại đại lý Vietnam Airlines nhé 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.