Mountain View

Games

Khám Phá

Âm hưởng cuộc sống phía nam đảo Phú Quốc

Chuyến du lịch đến với đảo ngọc mùa hè này bằng tấm vé máy bay đi Phú Quốc, du khách sẽ có cơ hội hám phá những bãi biển đẹp trong bầu không khí trong lành. Đi về phía Nam của đảo ngọc là cả một thế giới yên bình, thảnh thơi. 


Bãi Khem hay bãi Kem là một bãi biển đẹp nằm ở phía nam đảo, với bãi biển thoai thoải vòng cung,  nổi bật giữa màu xanh của cây rừng và biển rộng. Bãi cát ở đây không phải màu vàng hay ngả nâu như những nơi khác mà trắng mịn màng như kem.


Nếu như bãi Khem mang tới cho du khách một bầu không khí yên tĩnh và thanh bình thì cảnh An Thới lại luôn tấp nập thuyền bè qua lại và cũng là cảng biển lớn nhất của đảo ngọc, đây cũng là bến đỗ cho nhiều tàu đánh cá và tàu chở khách du lịch.
Khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 là lúc thích hợp nhất để khám phá biển đảo Phú Quốc trong chuyến du lịch với tấm vé Vietjet, với cảnh đẹp thiên nhiên đa dạng, Phú Quốc đang dần được biết đến là một địa điểm du lịch nghĩ dưỡng lý tưởng 


Những bãi biển trải dài cùng khí hậu hài hòa và khung cảnh thiên nhiên độc đáo, hấp dẫn không chỉ du khách mà cả các nhà đầu tư. Những năm gần đây, tỉnh Kiên Giang cũng đã mời gọi các nhà đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng giúp du khách dễ dàng lưu trú.


Phú Quốc đâu chỉ hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ mà nơi đây còn có cả những làng nghề truyền thống. Đến đây, du khách sẽ được thăm làng nghề xuất nước mắm, hồ tiêu và đặc biệt là nghề nuôi trai lấy ngọc.
Chuyến du lịch bằng tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ, du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm độc đáo khác

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.