Mountain View

Games

Khám Phá

Những bức tường sống ảo cực chất của Đà Nẵng được các bạn trẻ săn lùng

Check in khi đi du lịch là điều yêu thích của nhiều du khách, đặc biệt là các du khách trẻ. Dưới đây là những bức tường 'sống ảo' cực chất cho các bạn trong chuyến du lịch với tấm vé máy bay đi Đà Nẵng

1. Bức tường vàng Pizza Pasta & Fast Food

Địa chỉ: 178 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Pizza Pasta từ lâu đã là điểm check in yêu thích của nhiều bạn trẻ và nay khi bức tường được thay áo mới với gam màu vàng tươi cực trend lại càng khiến cho các tín đồ sống ảo “phát cuồng”.

Nguồn: @Pizza Pasta – Order Pizza Online

2. Bức tường vàng Raon Apartment & Hotel

Địa chỉ: Nguyễn Công Sáu, 97A Hoàng Bích Sơn, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bức tường vàng của Raon Apartment & Hotel cũng không hề thua kém bất kỳ bức tường nổi tiếng nào khác và cũng là điểm check in được nhiều bạn trẻ săn lùng. Chẳng cần ăn bận nhiều, chỉ cần một chút thần thái và background màu nắng kết hợp với những dòng chữ đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những shoot hình đẹp “lụi tim”.

Nguồn: @mii15.11

3. Bức tường hồng Greenpapaya

Địa chỉ: 120 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Cô chủ người Hàn Quốc của Greenpapaya đã décor bức tường này thành một trong những điểm “đắt giá” cho các tín đồ ham chụp choẹt trong chuyến du lịch bằng vé Vietjet. Màu hồng phấn chủ đạo kết hợp cùng những ô cửa sổ trắng tinh khôi, chỉ cần đứng vào thôi là bạn đã có cả rổ ảnh chất chơi style Hàn Quốc đẹp rụng rời đáng ghen tỵ rồi đó!

Nguồn: @coconut2895

4. Bức tường trắng Hàn Quốc

Địa chỉ: 31 Nguyễn Công Sáu, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Nếu bạn là người mê phong cách Hàn Quốc thì hẳn sẽ chết mê chết mệt với bức tường với lối thiết kế tinh tế và thanh lịch này cho mà coi. Bức tường trông khá đơn giản, chỉ có gam màu trắng, nhấn nhá thêm vài dòng chữ Hàn, thêm vào tí sắc xanh của cây lá thôi mà có uy lực vô cùng, khiến bao bạn trẻ phải đứng ngồi không yên.

Nguồn: @vilovely25
5. Bức tường Hẻm Xéo

Địa chỉ: Hẻm 4/2 Đặng Thùy Trâm, Đà Nẵng

Bức tường tại Hẻm Xéo là một địa chỉ check in đáng yêu và có phần hoài cổ. Với sắc vàng nhạt như màu của nắng, của rơm rạ đồng quê kết hợp với những biển chỉ đường và vài hình vẽ ngộ nghĩnh về tuổi thơ sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú và thân thuộc, như được trở lại những lứa tuổi còn bé con vậy.

Nguồn @thanhtu_09
Trên đây là những bức tường đẹp và ấn tượng thu hút du khách trẻ đến check in "sống ảo" khi có chuyến du lịch bằng vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng. Lưu ý những bức tường này đều là tài sản riêng nên khi chụp các bạn nhớ giữ trật tự và bảo vệ “nhan sắc” nguyên vẹn của nó nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.