Mountain View

Games

Khám Phá

Đến Nghệ An và ngắm vườn cúc họa mi ấn tượng

Cúc họa mi là loài hoa gây sốt mỗi khi đông về ở mảnh đất Hà thành. Và để phục vụ cho du khách muốn được check in sống ảo của các bạn trẻ thì khu du lịch Nghĩa Đàn, Nghệ An mới đây cũng đã gieo trồng cả cánh đồng cúc họa mi và dự kiến sẽ nở rộ vào giữa tháng 12 tới đây. Mua vé Vietjet để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn tại nơi này 

Theo thành viên của HTX dịch vụ nông nghiệp 19/15 - ông Nguyễn Đức Thái Thuận, thì năm nay, Nghĩa Đàn đã dành gần 1 ha trong gần 2 ha diện tích của vườn hoa tam giác mạch ở xóm Bình Hải, Nghĩa Bình để gieo trồng hoa cúc họa mi. Vườn hoa cúc họa mi Nghĩa Đàn hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời của giới trẻ, bên cạnh vườn hoa hướng dương.


HTX sẽ trích khoảng gần 1 ha vườn hoa xóm Bình Hải để gieo trồng cúc họa mi

Cúc họa mi là loại cây cực kỳ dễ trồng, dễ chăm sóc và có khả năng thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới. Để trồng loại hoa này, HTX đã rất tận tâm khi tìm hiểu kĩ về loại cây. Bên cạnh đó, HTX còn cho người ra tận các làng hoa ở thủ đô Hà Nội như làng hoa Tây Tựu, làng hoa Nhật Tân để học hỏi kinh nghiệm gieo trồng, chăm sóc, cũng như là bố trí các luống hoa sao cho đẹp mắt nhất.


HTX cử người ra tận các vườn hoa Hà Nội để học hỏi kinh nghiệm trồng cúc họa mi

Ngoài việc gieo hạt thì  HTX cũng nhập các loại cây trưởng thành về để trồng luôn. Việc này đòi hỏi các thành viên phải tìm hiểu kĩ và nắm chắc các kĩ thuật chăm sóc hoa làm sao cho hoa nở đều và lâu tàn.


Để cúc họa mi tươi lâu, đòi hỏi người chăm sóc phải nắm chắc được kĩ thuật

Vườn hoa năm nay ngoài cúc họa my còn có thêm nhiều các loại hoa, cả hoa cánh bướm, hoa xác pháo xanh, hoa xác pháo đỏ. Du khách khi đến với Nghĩa Đàn sẽ được kết hợp thăm vườn hoa vô cùng đa dạng.

Mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp này Ngoài cúc họa mi và tam giác mạch thì vườn hoa năm nay còn đa dạng những loài hoa khác

Như vậy bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương, cánh đồng hoa bướm tím, vàng, cánh đồng hoa tam giác mạch thì các bạn trẻ khi về với Nghĩa Đàn còn được đắm chìm trong khung cảnh tuyệt vời của những bông cúc họa mi với vẻ đẹp mong manh trong sương sớm.


Các bạn trẻ khi về với Nghĩa Đàn sẽ được đắm chìm trong vườn hoa tuyệt đẹp

Bên cạnh ngắm hoa du khách khi đến Nghĩa Đàn du khách còn có thể tham gia vào những trò chơi dân gian vô cùng đặc sắc.

Vườn hoa cúc họa mi Nghĩa Đàn dự kiến sẽ rộng cửa đón chào du khách vào trung tuần tháng 12. Đừng bỏ lỡ cơ hội được ngắm nhìn những bông hoa nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, rung rinh trong gió các bạn nhé! Mua vé máy bay tại đại lý Vietnam Airlines và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải  nghiệm thú vị và hấp dẫn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.